nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

AFC Hà Nội League Cup 2016: Ngày hội của các "Pháo thủ" lại tới

Ngày 13/3 tới, giải bóng đá dành cho các CĐV Arsenal khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ là những ngày hội của các CĐV yêu mến CLB phía Bắc thành London và yêu thích sân chơi 7 người.

Nhằm tạo sân chơi thường niên cho các đội bóng CĐV Arsenal tại Hà Nội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, cộng đồng NHM Arsenal tại Việt Nam kết hợp cùng hội CĐV Arsenal tại Hà Nội đã tổ chức thành công hai mùa giải AFC Hà Nội League Cup vào các năm 2014, 2015. Cũng tại giải đấu này, hai đội bóng giành chức vô địch và á quân mỗi mùa sẽ được tham dự giải AFC miền Bắc vào tháng 7 hàng năm.

Hình ảnh đẹp thể hiện sự đoàn kết của các đội bóng tại mùa giải 2015 

Rất nhiều gương mặt nổi bật của bóng đá phủi Hà thành đã tham dự mùa giải năm ngoái như Tuấn "ếch", Duy "tễu", Toàn "Cầu Treo", Hiếu "ve" và họ đều là những fan Arsenal rất cuồng nhiệt.

Hai mùa giải trước đã trở thành những mùa lễ hội thực sự đối với các fan Arsenal. Ngoài những buổi offline cùng xem bóng đá, họ còn được cùng nhau chơi bóng, thể hiện kiến thức về đội bóng yêu thích trong các buổi giao lưu sau mỗi trận đấu. Các trận đấu luôn diễn ra kịch tính hấp dẫn, không có những pha lộn xộn, va chạm trên mức cần thiết. Trước mỗi vòng đấu luôn có những trò chơi với những phần thưởng hấp dẫn.

AFC G&B đang là đội ĐKVĐ

Tiếp nối thành công của hai mùa giải trước, mùa giải thứ ba sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 13/3 tới. Các đội bóng tham dự giải năm nay gồm có: ĐKVĐ AFC G&B, AFC Hà Đông, AFC Lão tướng, AFC Mini, AFC Hà Nội, AFC Yên Bái, AFC Hà Tĩnh, AFC Suy Đồi.

HTA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech