Ronaldo và nghi án “làm hại” fan nữ

Sau cậu nhóc Cristiano Ronaldo Jr, ngôi sao Real Madrid lại sắp chuẩn bị được làm bố lần thứ hai. Theo một số nguồn tin từ giới truyền thông xứ Đấu bò, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của Real Madrid đã làm cho một fan nữ ái mộ mang thai.

Tối thứ Năm tuần qua, tức chỉ hai ngày trước trận Real Madrid đón tiếp Granada, các tay paparazzi phát hiện Cristiano Ronaldo đi ăn tối tại nhà hàng ở Madrid cùng một cô gái trẻ đẹp rất lạ. Đi cùng với Ronaldo và cô gái là hai trợ lý của anh tại Madrid.

Ronaldo và nghi án “làm hại” fan nữ

Ronaldo vẫn bảnh bao như thường lệ. Còn cô gái đi cùng không chỉ… lạ mặt mà còn khá lạ về vóc dáng. Những cô nàng đi chơi với bạn trai, đặc biệt là với siêu sao như Ronaldo luôn tạo cho mình kiểu tóc đẹp nhất. Nhưng tóc người phụ nữ đi cùng CR7 hơi xơ và rối, khuôn mặt cô lộ rõ vẻ hốc hác, mệt mỏi. Đặc biệt hơn, chiếc váy hai dây ôm sát cơ thể làm lộ rõ vòng 1 và vòng bụng to bất thường. Với những đặc tính ấy, những người phụ nữ có kinh nghiệm có thể nghiệm ra rằng, 90% khả năng cô gái đi cùng Ronaldo đang mang thai. Một người chứng kiến tại nhà hàng tiết lộ: “Tâm trạng Ronaldo rất lo lắng. Cô gái cũng vậy, cô ta chủ yếu nói chuyện gì đó với hai trợ lý của Ronaldo”.

Nhưng là chuyện gì? Một số nguồn tin từ giới truyền thông TBN cho rằng, cô gái đi cùng Ronaldo là fan Real Madrid, đã dính bầu. Sau cuộc gặp gỡ ở nhà hàng, Ronaldo nhận trách nhiệm làm cha với đứa bé trong bụng cô gái dù mối quan hệ của họ đã chấm dứt. Tuy nhiên, khi chào đời, đứa trẻ sẽ phải tiến hành xét nghiệm ADN.

Ronaldo và nghi án “làm hại” fan nữ

Nếu thông tin trên là đúng sự thật, CR7 nhận trách nhiệm vụ con rơi này ra sao? Theo Mirror, mẹ của cậu nhóc Ronaldo Jr được ngôi sao Real trả 10 triệu bảng năm 2010, bù lại người phụ nữ bí ẩn này không được gặp con.

Trước khi có tin đồn Ronaldo làm fan nữ mang thai, báo chí TBN cho rằng, tiền đạo BĐN đang tán tỉnh diễn viên, người mẫu Madalina Ghenea – cô nàng vừa tham gia chiến dịch quảng bá cho sản phẩm nước hoa Legacy của Ronaldo.

ĐÀM VĨNH TUY