TheThao24.TV

Phiên bản Android

Trực tiếp: SHB Đà Nẵng 4-2 Thanh Hóa(KT)

(thethao24.tv) – Chiến thắng bất ngờ trước SHB Đà Nẵng ở lượt đi chính là bàn đạp cho đội bóng xứ Thanh trở thành ứng viên tranh đua ngôi vô địch. Họ sẽ tiếp tục duy trì vị trí ấy nếu giành được kết quả khả quan trên sân Chi Lăng vào chiều nay…

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SHB.ĐN: Văn Hưng, Hoàng Quảng, Phước Vĩnh, Valentic, Huy Toàn, Vũ Phong, Minh Phương, Minh Tâm, Quốc Anh, Bernardo, Matias.

THANH HÓA: Vĩnh Lợi, Đức Tuấn, Xuân Luân, Hoàng Vissai, Xuân Thành, Xuân Tú, Ceh, Văn Ta, Duy Nam, Văn Tân, Đặng Amaobi.

Hết giờ!!! Như vậy trận đấu đã kết thúc với màn lội ngược dòng ấn tượng của đội chủ nhà SHB Đà Nẵng với tỷ số chung cuộc 4-2

Phút 90+4: Penaty!!! thủ thành Tô Vĩnh Lợi đã phạm lỗi với Vũ Phong ở trong vòng cấm và Bernardo đã thực hiện thành công quả phạt đền, 4-2 cho SHB ĐN

Phút 90: Vẫn không vào!!! bóng lại đi chệch cột dọc khung thành SHB ĐN trong gang tấc sau cú dứt điểm của Lê Văn Tân, rất đáng tiếc cho Thanh Hóa khi không có bàn thắng gỡ hòa.

Phút 86: Xà Ngang!!! rất đáng tiếc cho đội khách Thanh Hóa khi cú đá phạt của Ceh đã đưa bóng chạm đúng xà ngang khung thành SHB ĐN.

 

Phút 79: Không Vào!!!! thiếu chút nữa đã có bàn thắng gỡ hòa cho đội khách khi cầu thủ bên phía Thanh Hóa tung cú sút cận thành nhưng đáng tiếc bóng đi chệch cột dọc khung thành trong gang tấc.

 

Phút 74: Khá Nguy Hiểm!!! SHB Đà Nẵng vừa có cơ hội trước khung thành đội khách nhưng vẫn chưa có bàn thắng thứ 4 cho đội chủ nhà

Phút 64: Đội chủ nhà có sự thay đội người: Vũ Phong vào sân thay cho Ngọc Thắng

Phút 56: Vào!!!! 3-2 cho đội chủ nhà, Bernardo có pha đánh đầu tầm thấp cận thành làm bó tay thủ thành đội khách Thanh Hóa

 

10′ đầu tiền của hiệp thi đấu thứ 2 đã trôi qua, hai đội vẫn đang tìm cách tấn công về phía khung thành của nhau nhưng vẫn chưa có cơ hội nào rõ rệt.

Hiệp 2 trận đấu đã được bắt đầu!!

Hai đội rời sân sau 45′ thi đấu với tỷ số hòa 2-2.

Hiệp 1 trận đấu sẽ được đá bù thêm 2′.

Phút 41: VÀO!!!! 2-2 cho đội chủ nhà. Huy Toàn tung ra một pha dứt điểm không thể cản phá với thủ thành Tô Vĩnh Lợi bên phía Thanh Hóa. Một trận đấu rất hấp dẫn.

 

Phút 37: Không vào!!! Bernardo vừa bật cao đánh đầu nhưng không chiến thắng được thủ thành Tô Vĩnh Lợi của Thanh Hóa, đội chủ nhà được hưởng quả phạt góc bên cánh phải.

 

Phút 36: Lê Văn Tân lại vừa uy hiếp khung thành đội chủ nhà với một cú sút rất căng từ ngoài vòng cấm nhưng đáng tiếc bóng lại đi quá cao.

Phút 30: Đội chủ nhà vẫn đang ép sân để tìm kiếm bàn thắng san bằng cách biệt

Phút 19: VÀO!!!!! 2-1 cho Thanh Hóa, Lê Văn Tân là người lập công cho đội khách

 

Phút 12: Nguy Hiểm, liên tiếp là nhưng pha uy hiếp khung thành của đội chủ nhà về phía đội khách, liên tiếp là những pha dứt điểm nguy hiểm được rạo ra.

 

Phút 09: Không vào!!! Minh Toàn có pha dứt điểm cận thành nhưng đáng tiếc không đánh bạo được thủ thành Tô Vĩnh Lợi bên phía Thanh Hóa.

Phút 06:Vào!!! chỉ sau 3 phút bàn mở tỷ số, các cầu thủ chủ nhà đã có bàn thắng san bằng tỉ số với pha đệm bóng cận thành

 

Ngay sau bàn thua đội chủ nhà đã có cơ hội nhưng không thành công, cú sút của cầu thủ chủ nhà đi quá thiếu chính xác.

Phút 03: Vào!!! đội khách đã có được bàn thắng mở tỉ số từ rất sớm khi Lê Đức Tuấn đã có pha dứt điểm rất nhanh và hiểm hóc đánh bại thủ thành đội chủ nhà. 1-0 cho Thanh Hóa.

 

 16h30: Trận đấu đã được bắt đầu và đội chủ nhà là đội giao bóng trước.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)