TheThao24.TV

Phiên bản Android

Trực tiếp: Hà Nội T&T 5-2 Thanh Hóa: Kết thúc đẹp cho cả 2 đội (Hết hiệp 2)

(thethao24.tv) - Các cầu thủ Thanh Hóa có vẻ đã buông sau khi Samson nâng tỉ số lên 4-2. Vì vậy, các cầu thủ T&T có thể dễ dàng triển khai lối đá tấn công của mình, hệ quả tất yếu cho những đường lên bóng của đội chủ nhà là bàn thắng dễ dàng của cầu thủ mới vào sân Văn Thành.

Đội hình xuất phát:

Hà Nội T&T: Văn Công, Cyrus, Văn Biển, Quốc Long, Văn Dũng, Hector, Văn Hiếu, Ngọc Duy(C), Văn Quyết (Văn Thành), Thành Lương (Hải An), Samson.

Thanh Hóa: Vĩnh Lợi; Xuân Luân, Ceh(C), Duy Nam, Xuân Thành, Thanh Bình, Quốc Phương, Xuân Tú, Đức Tuấn (Văn Ta), Tấn Đạt, Van Bakel (Xuân Hợp).

Hiệp 2 kết thúc

Phút 90+3: Hết giờ: Chiến thắng 5-2 cho T&T.

Phút 86: VÀO!!! Cầu thủ mới vào sân Văn Thành đã có cú đánh đầu dễ dàng để nâng tỉ số lên 5-2 cho T&T sau pha đưa bóng vào thuận lợi của Samson.

Phút 84: Nguy hiểm!!! Ngọc Duy có pha cứa lòng bằng chân trái ở ngoài vòng cấm nhưng bóng lại đi cao hơn so với khung thành của thủ thành Tô Vĩnh Lợi.

Phút 78: Không vào!!! Tình huống phản công nguy hiểm của T&T nhưng rất đáng tiếc Thành Lương lại không tận dụng được cơ hội đầy ngon ăn này.

Phút 75: VÀO!!! 4-2 cho T&T sau pha dứt điểm dũng mãnh của Samson. Đây là bàn thắng thứ 23 của Samson tại V-League mùa này.

Phút 72: Không vào!!! Đinh Văn Ta có pha dứt điểm sệt từ xa nhưng rất đáng tiếc bóng lại đi chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 69: Tiếp tục là một bàn thắng không hợp lệ của T&T khi mà Samson đã nhận bóng trong tư thế việt vị.

Phút 66: Không được!!! Trung vệ Cyrus đã đưa được bóng vào lưới nhưng không được trọng tài công nhận do đã có một pha phạm lỗi trước đó.

Phút 65: Nguy hiểm!!! Văn Quyết có một pha dứt điểm cầu âu từ rất xa nhưng sự tập trung của Vĩnh Lợi đã giúp Thanh Hóa tránh khỏi một bàn thua.

Phút 59: Không vào!!! Thiếu chút nữa Ngọc Duy đã có thể nâng tỉ số lên 4-2 sau cú dứt điểm rất nhanh bằng chân trái.

Phút 55: VÀO!!! Cầu thủ trẻ Thanh Bình của Thanh Hóa hoàn tất cú đúp của mình sau tình huống vẩy má ngoài khá kỹ thuật vào lưới T&T.

Phút 54: VÀO!!! Văn Quyết nâng tỉ số lên thành 3-1 cho T&T sau pha dứt điểm rất nhẹ nhàng.

Phút 52: VÀO!!! Trung vệ Cyrus của T&T đã có một pha đánh đầu vô cùng dũng mãnh sau đường tạt bóng bên canh phải của đồng đội nâng tỉ số lên 2-1 cho đội chủ nhà.

Phút 49: Không vào!!! Đội trưởng Ceh của Thanh Hóa có cú đá phạt thẳng về phía khung thành của thủ môn Văn Công nhưng rất may là thủ thành bên phía T&T đã thi đấu tập trung.

Phút 47: VÀO!!! Khi mà hiệp 2 mới bắt đầu được 2 phút thì T&T đã có bàn thắng gỡ hòa do công của Bùi Văn Hiếu từ một pha đánh đầu rất hiểm hóc sau cú đá phạt đưa bóng vào của Thành Lương.

Phút 46: Hiệp 2 chính thức bắt đầu. Thanh Hóa có sự thay đổi người đầu tiên khi Xuân Hợp vào thay cho Bakel.

Phút 45: Kết thúc hiệp 1. Tỉ số trận đấu đang là 1-0 dành cho Thanh Hóa.

Phút 38: Không vào!!! Pha bóng lộn xộn trước khung thành Thanh Hóa nhưng Văn Quyết và Samson lại không tận dụng được cơ hội để đem về bàn thắng gỡ hòa cho T&T.

Phút 36: Nguy hiểm! Pha treo bóng vào của Ceh dành cho các đồng đội là hơi sâu, sau khi Thanh Hóa được hưởng 1 quả đá phạt ngoài vòng cấm.

Phút 31: Nguy hiểm! Cú đá phạt ngoài vòng cấm của Văn Quyết bóng đi khá căng nhưng chưa đủ hiểm để đánh bại thủ môn của Thanh Hóa.

Phút 27: Không vào!!! Pha phối hợp đẹp mắt bên phía cánh trái của T&T giữa Ngọc Duy và Thành Lương đã trao cơ hội gỡ hòa cho đội bóng thủ đô nhưng sự xuất sắc của thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã cứu thua cho Thanh Hóa.

Phút 22: Không vào!!! Ngay lập tức Hà Nội T&T đáp trả bằng pha dứt điểm sệt của Ngọc Duy nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 19: VÀO!!! Tận dụng sai lầm bên phía cánh trái của Quốc Long, tiền vệ trẻ Quốc Phương đã có một pha dứt điểm chéo góc rất đẹp mắt mở tỉ số trận đấu.

Phút 17: Không vào!!! Samson có một cú sút chéo góc bên phía cánh phải nhưng bóng đi không chính xác.

Phút 11: Không vào!!!Cầu thủ Thanh Bình mang áo số 18 của Thanh Hóa vừa có một pha dứt điểm khá hiểm hóc từ xa nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 9: Thanh Hóa tiếp tục có một pha đá phạt nhưng cú sút thẳng của Ceh lại đi khá cao so với khung thành của Văn Công.

Phút 8: Từ một pha đá phạt góc của Văn Quyết thiếu chút nữa Hector đã chạm được vào bóng, rất may là hậu vệ bên phía Thanh Hóa kịp thời ngăn chặn.

Phút 3: Thanh Hóa được hưởng một cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 40m nhưng cú đưa bóng vào của Ceh không đến được vị trí của các đồng đội phía trong.

Phút 1:Trận đấu bắt đầu!!!  Hà Nội T&T là đội giành quyền giao bóng trước.

thethao24.tv

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)