U.23 VN được… công an khen

Là cán bộ an ninh được Bộ Công an cử đi “theo kèm” U.23 VN, anh Nguyễn Hồng Quân thấy ấn tượng với thói quen sinh hoạt, chuyên nghiệp và rất nề nếp của các cầu thủ trẻ.

chan3

Cán bộ an ninh tại SEA Games Nguyễn Hồng Quân.

“Tôi muốn khẳng định, dù đang làm việc cho cơ quan an ninh và được cử theo đội nhưng mọi người không nên hiểu đây là những công việc liên quan đến công tác chống tiêu cực. Nhiệm vụ của tôi là đi theo hướng dẫn hay xử lý những tình huống liên quan đến vấn đề an ninh có thể xảy ra trong quá trình di chuyển, tập luyện và thi đấu. Còn nhiệm vụ, tìm kiếm, phát hiện hay điều tra tội phạm hoặc tiêu cực rất phức tạp nên cần nhiều bộ phận phối hợp. Vây nên, để nói nhiệm vụ của tôi như vậy là không hoàn toàn đúng…”, anh Quân chia sẻ với Thể thao 24h bên lề buổi tập chiều qua.

Dù là người “ngoại đạo” nhưng anh Quân cho rằng, việc có mặt của mình trong thành phần U.23 VN trên đất Singapore không hề ảnh hưởng gì đến toàn đội: “Tôi cũng là một thành viên của đoàn, mọi người đều rất cởi mở và tình cảm với nhau. Với những thông tin mà tôi cảm nhận được, Singapore là một nước rất văn minh, họ có hệ thông an ninh chặt chẽ và rất chuyên nghiệp.

Trong khi đó, sự nghiêm khắc và những tính toán chặt chẽ của HLV Miura khiến tinh thần của các cầu thủ rất tốt. Là nhân viên an ninh theo đội, tôi rất hy vọng lần này U.23 VN sẽ đạt được kết quả cao nhất, khi chúng ta đang có trong tay nhiều cầu thủ trẻ có chuyên môn tốt…”, anh Quân chia sẻ.

THANH BA (từ Singapore)

Bình luận (0)