GĐĐH QNK.Quảng Nam Nguyễn Húp: “Làm đi, đừng đấu tố nhau nữa”

Nói ví von thế này, VFF là ngôi nhà mà chúng tôi là những người con ở đó. Thế nên, trong nhà ai như thế nào thì tất cả đều biết rõ. Những ai có năng lực, làm được việc, những ai không có khả năng thì tự khắc các thành viên sẽ biết.

“Còn chuyện các vị lãnh đạo cứ lên tiếng tố cáo nhau theo kiểu “vạch áo cho người xem lưng” như thế thì không hay chút nào. Điều này chỉ càng tố cáo thêm về sự không đồng thuận trong VFF mà thôi. Và thực tế điều này đã và đang xảy ra trong bộ máy lãnh đạo VFF. Đó là điều đáng buồn…

Nguyễn Húp

Thay vì cứ ngồi đấu tố nhau như thế, tại sao các vị không hành động đi? Việc cấp thiết bây giờ là phải thay đổi tư duy, quan điểm làm việc và thay đổi cung cách của cả bộ máy lãnh đạo. Nếu anh không làm được thì nên nghỉ và có thể thay đổi nhân sự ở giữa nhiệm kỳ. Thử hỏi một ông Chủ tịch bị bệnh như thế làm sao quán xuyến được cả một tập thể. Trong khi đó, các vị phó thì không ai phục ai, làm việc thì kình nhau thì sao hiệu quả tốt được. Vậy nên chuyện họ lời qua tiếng lại với nhau là điều đáng buồn.

Cần phải tìm ra một vị lãnh đạo đủ tâm, đủ tầm và uy tín để vực dậy cả nền bóng đá nếu không BĐVN chỉ mãi ì ạch thế này mà thôi. Việc này cần phải làm ngay càng sớm càng tốt chứ không thể cứ trì trệ, nói cho xong, còn mặc ai làm gì thì làm được…”.

Trần Khánh (ghi)

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech