Bầu Đức lại “cà khịa” HLV Miura

Vui mừng sau chiến thắng của các cầu thủ con cưng, thế nhưng bầu Đức vẫn không quên "cà khịa" HLV Miura khi vị thuyền trưởng của ĐTVN không đến dự khán trận đấu

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, bầu Đức lao từ khu khán đài VIP xuống sân ăn mừng cùng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Nói về màn trình diễn của các cầu thủ U.21 HA.GL, dù rất sướng nhưng ông chủ của đội bóng phố Núi vẫn cố gắng kìm hãm cảm xúc.

Thậm chí, ông còn nửa đùa nửa thật khi cho biết màn trình diễn của Công Phượng là…”hết sức bình thường”: “Tôi xem Công Phượng thi đấu rất nhiều nên biết cháu nó chơi hay dở như thế nào. Như màn trình diễn hôm nay, dù ai cũng thấy là rất hay nhưng tôi thấy bình thường, thậm chí là dở hơn mọi khi…”. 

Dù khiêm tốn nhưng ở sân Thống Nhất hôm qua, ai cũng thấy bầu Đức sướng, khi cười rất tươi và sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình cho bất cứ ai bằng những cái bắt tay thật chặt. Như việc ông đặt câu hỏi rất khoái trí: “Đã thắng sạch các đối thủ ở Đông Nam Á, giờ thắng thêm Hàn Quốc thì còn đòi hỏi gì nữa? Bây giờ còn có ai chê quân của HA.GL đá dở nữa không…?”.

Tuy nhiên, trong giây phút hân hoan, ông chủ của đội bóng phố Núi không quên “cà khịa” HLV Toshiya Miura, khi có những lời lẽ chê trách: “Trận đấu hay như thế này mà chẳng thấy ông Miura đến xem, đúng là đáng tiếc thật. Tôi không biết ông ấy đi tuyển quân kiểu gì mà những trận đấu như thế này lại ở nhà. Làm việc như thế bảo sao không cải vã, ồn ào…”, bầu Đức bức xúc.

P.H (ghi)

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech