Bayern Munich "giật dây" vụ Real và Barca bị cấm chuyển nhượng?

Theo tờ Sport, Bayern Munich đã giật dây, khiến cho Real Madrid, Atletico Madrid và Barcelona phải hứng chịu án phạt cấm chuyển nhượng.

Trong thời gian qua, làng túc cầu đã rung chuyển với án cấm chuyển nhượng của Real Madrid và Atletico Madrid. Án phạt này tương tự như những gì Barcelona hứng chịu vào năm 2014.

Real Madrid

Theo tờ Sport, tất cả cuộc điều tra hướng về sai phạm của Atletico Madrid, Real Madrid và Barcelona đều từ…đơn tố cáo nặc danh. Thời gian qua, Real Madrid cũng tiến hành điều tra, thu thập bằng chứng để kháng cáo. Họ cũng tin rằng có “bàn tay đen” nào đó đã đứng đằng sau vụ này.

Kẻ mà cả Barcelona lẫn Real Madrid đang nghi ngờ đứng đằng sau giật dây chính là Bayern Munich.

Theo nhận định, Bayern Munich “nhúng tay” vào vụ này bởi chân sút chủ lực của CLB Lewandowski đang bị Real Madrid ve vãn. Tất nhiên, trước sức mạnh Hoàng gia Tây Ban Nha, “Hùm xám” chưa chắc đã giữ chân nổi tiền đạo người Ba Lan.

Robert Lewandowski

Với việc hứng chịu án phạt “bất thình lình” này, Real Madrid và Atletico Madrid gần như không có cơ hội xoay chuyển cục diện. Như vậy, Bayern Munich chẳng lo lắng sẽ mất Lewandowski trong thời gian tới.

Long Hải

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech