nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

Bố Công Phượng: “Tết này vui hơn khi Phượng ở nhà”

Ông Nguyễn Công Bảy không kìm nổi cảm xúc khi Công Phượng được đón Tết Bính Thân cùng gia đình.

Theo ông Bảy, cũng như mọi năm trước, cái Tết ở nhà vẫn đậm chất truyền thống quê hương. Ông cùng gia đình đã tự nấu bánh chưng, bánh tét từ ngày 27 âm lịch. Vẫn hương vị của mức gừng, hạt dưa, nhành mai,…

Thế nhưng, niềm vui lớn nhất của gia đình là con trai Công Phượng ở nhà ăn Tết. “Phượng bị chấn thương nên có thời gian ở nhà nhiều hơn. Gia đình rất vui vì được bên con dài ngày sau một năm với nhiều biến động. Bà con lối xóm ngày nào cũng đến động viên, thăm hỏi sức khỏe cháu, quý lắm chú ơi”, ông Bảy không giấu nỗi niềm vui.

Nhân dịp Tết Bính Thân, thông qua Thể thao 24h, ông Bảy cũng bày tỏ sự cảm ơn đến NHM đã luôn ở bên động viên, sát cánh và ủng hộ Công Phượng trong năm vừa qua. Hy vọng sang năm mới mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với quý độc giả của Thể thao 24h nói riêng cũng như NHM cả nước nói chung.

Theo kế hoạch, ngay sau khi ăn Tết cùng gia đình, ngày mùng 5 âm lịch, Công Phượng sẽ bay vào Sài Gòn để ba ngày sau đáp chuyến bay sang Nhật Bản hội quân cùng Mito Hollyhock.

TRẦN KHÁNH

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech