Guardiola: “Tôi yêu Mario Goetze”

HLV trưởng của Bayern Munich Pep Guardiola không tiếc lời ca ngợi cậu học trò Mario Goetze và khẳng định, ông hiểu anh cảm thấy thất vọng vì không được ra sân thường xuyên từ đầu mùa giải đến giờ.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Pep Guardiola khẳng định giữa ông và tuyển thủ Đức chẳng có gì hiềm khích gì với nhau hết: “Chả có gì phải giấu diếm, tôi lúc nào cũng yêu quý Mario Goetze. Cậu ấy là một cầu thủ cực kỳ đẳng cấp với kỹ năng chơi bóng siêu hạng cùng tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Nhưng trong tay tôi hiện tại đang có Robert Lewandowski và Thomas Mueller. Vì thế tôi hoàn toàn hiểu được cậu ấy thất vọng vì không được ra sân thường xuyên, nhưng chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ cậu ấy”.

feat

Sau khi được tung vào sân trong trận đấu với Olympikos rạng sáng nay, Mario Goetze đã chơi rất hay và chính anh là tác giả của bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên 2-0. Tuy nhiên, từ đầu mùa giải 2015/16 đến giờ Goetze mới chỉ được đá chính 1 trận duy nhất tại Bundesliga.

Goetze

Bản thân Goetze cũng chia sẻ về chiến thắng của “Hùm xám”: “Chúng tôi đã giành được 3 điểm trước đối thủ rất khó chơi, vì thế toàn đội rất hài lòng với chiến thắng này. Còn về bàn thắng của Thomas Mueller, theo tôi anh ấy đã có được pha ghi bàn để đời”.

H.V (theo Goal)