TheThao24.TV

Phiên bản Android

Tại sao HV.An Giang thua dễ?: Chuyện “đầu tiên”…

(thethao24.tv) – Tiền được xem là vấn đề lớn nhất của HV.An Giang ở trận play-off hôm qua với XSKT.Cần Thơ, khi tính đến thời điểm này, số tiền (tiền lót tay) mà đội bóng này còn nợ các cầu thủ là gần 5 tỉ đồng. Bởi vậy, trước khi trận đấu này diễn ra, đích thân GĐĐH CLB HV.An Giang Võ Hoàng Phong đã mang tiền từ Long Xuyên lên Bình Dương để xử lý tình hình và thực tế thì tiền cũng đã đến tay của học trò HLV Trần Ngọc Thái Tuấn.

>>>Hàng công Đội tuyển Việt Nam: Khi “súng” thông nòng

>>>Từ bản danh sách ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup 2014: Lấy cũ làm mới

>>>16h00 ngày 16/8, HV.An Giang – XSKT.Cần Thơ: Cuộc chiến tiền tỉ (Play-off tranh suất tham dự V.League 2015)

Thế nên, hết sức bất ngờ khi hôm qua chứng kiến đội bóng chủ sân Long Xuyên chơi rất thiếu “lửa”, thậm chí giống như đá cho xong. Và chính vì thái độ thi đấu như bị “mất hồn” nên HV.An Giang bị “dần” suốt cả trận đấu. “Làm sao có thể đá nổi khi mà lãnh đạo làm việc một cách quá hời hợt. Bảo sẽ giải quyết tiền, nhưng giải quyết kiểu cho có, mỗi người vài chục triệu, thậm chí có chục triệu đồng thì bảo sao anh em đá không xìu…”, một cầu thủ cho biết nguyên nhân HV.An Giang hôm qua thi đấu mất “lửa”.

Playoff_HVAG_CT_0_1_Diabate_10CT_160814

Có bóng thì phá mạnh lên trên, chẳng có chủ đích gì, tranh chấp thì hời hợt, tổ chức tấn công và phòng ngự thì đơn giản, lỏng lẻo. Bởi vậy, đội bóng của HLV Trần Ngọc Thái Tuấn bị người ta “điểm chỉ” ngay từ khi bóng lăn được 5 phút.

Có thể nói, chính vì tinh thần thi đấu yếu ớt và hời hợt, thậm chí là bạc nhược được xem là nguyên nhân chính khiến cho đội bóng chủ sân Long Xuyên nhận thất bại nặng nề. “Thua là phải rồi. Bởi không những vì không có tiền khiến cho tinh thần chán nản, mà chuyên môn bị nhúng sâu nữa thì có Trời mới cứu. Bóng đá An Giang muốn trở lại một cách mạnh mẽ hơn, được người ta nể trọng, bên cạnh việc tài chính vững vàng, cái mà cũng hết sức cần thiết, đó là việc nên tránh bớt vấn đề “lắm thầy” như hiện giờ thì mới may ra…”, một thành viên BHL của HV.An Giang chua chát.

Được biết, ở trận đấu hôm qua, khi buộc phải thay người để điều chỉnh lối chơi, BHL HV.An Giang gần như bị bất lực khi bị chỉ đạo từ xa. Và theo những người trong cuộc, chính vì nghe theo những chỉ đạo trên nên HV.An Giang bị thua nhanh. “Nhưng nói thật, cho dù có chỉ đạo, điều chỉnh đến đâu mà cái đầu cầu thủ họ bị ức chế thì cũng chịu. Lãnh đạo mang lên tổng cộng 1,4 tỉ đồng, nhưng ngoại binh được giải quyết hết 1 tỉ, còn lại có 400 triệu đồng, chia mỗi người vài chục, có người có 10 triệu, làm việc như thế thì ai mà đá cho nỗi. Thôi thì xuống hạng cũng là cái may…”, một cầu thủ thở dài.

ĐẮC MINH

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)