TheThao24.TV

Phiên bản Android

XSKT.Cần Thơ chứng tỏ tham vọng: Tăng cường hàng loạt

(Thethao24.tv) – Để chứng tỏ tham vọng thực sự của mình cho suất lên hạng V.League mùa tới, XSKT.Cần Thơ quyết định thay máu lực lượng bằng việc đưa về hàng loạt các tân binh tăng cường cho giai đoạn lượt về sắp tới.

Với hình ảnh vô cùng nhợt nhạt ở giai đoạn lượt đi, XSKT.Cần Thơ đang quyết tâm bám đuổi mục tiêu chứ không từ bỏ hy vọng. Đội bóng này vừa chứng minh tham vọng khi có một loạt sự tăng cường lực lượng và là nơi có hoạt động chuyển nhượng sôi nổi nhất trong giai đoạn giữa  mùa.

Ha Noi (vang)-Can Tho 9

Sau khi thanh lý hợp đồng với Huy Hoàng và gần như cũng phải chia tay với Văn Trương, XSKT.Cần Thơ vừa có những bản hợp đồng mới khá chất lượng. Đầu tiên phải kể đến chân sút Belibi, cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh và HP.HN. Belibi là một trong những tiền đạo tốt nhất của giải hạng Nhất những mùa vừa qua. HLV Đinh Cao Nghĩa của Than Quảng Ninh cho rằng tiền đạo này sẽ luôn nổi bật nếu đá giải hạng Nhất. Với sự phục vụ của Belibi, HLV Vương Tiến Dũng đã có trong tay một tiền đạo thường giữ được sự ổn định rất cao. Tiếp đó, vừa qua đội cũng đã bổ sung cầu thủ nhập tịch Lê Hoàng Phát Thierry. Đây là cầu thủ cũng có nhiều kinh nghiệm V.League và cũng thi đấu rất đa năng, có thể đá được ở cả vị trí trung vệ lẫn tiền đạo.

Điều quan trọng hơn là Thierry có thể thi đấu với tư cách cầu thủ nội.Tuần trước, XSKT.Cần Thơ cũng đã ra mắt tân binh Lê Duy Thanh. Tiền vệ gốc Ninh Thuận này đã được đội bóng phố Núi cho XSKT.Cần Thơ mượn trong nửa mùa và cũng là một sự tăng cường rất đáng kể nơi tuyến giữa. Nhưng đáng chú ý nhất là mới đây, XSKT.Cần Thơ đã thu xếp mượn được Nguyễn Rogerio từ Thanh Hoá. Đây là tiền vệ từng được xem là hay nhất V.League. Với sự có mặt của Nguyễn Rogerio, XSKT.Cần Thơ có thể tung ra sân một lúc 4 cầu thủ ngoại – một kỉ lục ở giải hạng Nhất hiện tại. Những sự đầu tư nói trên cho thấy tham vọng của đội bóng Tây đô. Tuy nhiên, ở XSKT.Cần Thơ, không phải cứ đầu tư nhiều là sẽ mang lại thành công. Những năm gần đây đội bóng này vẫn thế và nhiều người đang chờ xem thầy trò HLV Vương Tiến Dũng sẽ thay đổi được điều gì trong nửa mùa bóng còn lại.

DI LINH

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)