TheThao24.TV

Phiên bản Android

XSKT.Cần Thơ lên kế hoạch cho mùa giải mới: Chuẩn bị 45 tỉ để “nhập học”

(TheThao24.tv) – Trong kế hoạch trình lên lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ cho mùa giải mới, lãnh đạo đội bóng Tây Đô dự tính số tiền mà mình phải tiêu tốn là vào khoảng 45 tỉ đồng…

>>>Câu chuyện bóng đá: Sau một cuộc chia ly

>>>Hậu “giấc mơ World Cup” thì sao?

>>>V.Ninh Bình kết thúc sứ mệnh lịch sử: Cuộc chia tay đẫm lệ

“V.League là một sân chơi khác so với hạng Nhất, bởi vậy, tốn kém là điều khó tránh khỏi đối với một tân binh như XSKT.Cần Thơ. Và theo tính toán của chúng tôi, dự kiến kinh phí bỏ ra là gấp đôi so với mùa giải vừa rồi…”, một lãnh đạo của XSKT.Cần Thơ cho biết.

Được biết, để có 1 suất V.League như hiện giờ, số tiền mà đội bóng Tây Đô bỏ ra ở mùa giải vừa rồi là 24 tỉ đồng. Bởi vậy, theo ước tính của lãnh đạo XSKT.Cần Thơ, để có thể “chơi được” ở V.League 2015, kinh phí phải cần gấp đôi.

Trong kế hoạch tìm quân của mình, tân binh V.League 2015 sẽ không ngại tốn kém. Bởi phương châm của những người làm bóng đá ở Cần Thơ là “tốn bao nhiêu cũng được, miễn sao chất lượng tốt và đáp ứng yêu cầu của BHL đưa ra”.

HLV

HLV Nguyễn Thành Danh

Theo HLV Nguyễn Thanh Danh, hiện có khá nhiều cầu thủ có chuyên môn tốt, từng nhiều năm chơi bóng ở V.League đánh tiếng để về với XSKT.Cần Thơ ở mùa giải tới. Tuy nhiên do chưa chốt lại kế hoạch mùa giải mới với lãnh đạo thành phố Cần Thơ nên ông chưa thể gật đầu.

Sau khi kết thúc giải hạng Nhất 2014, những cầu thủ có mặt trong trận play-off đưa XSKT.Cần Thơ thăng hạng sẽ được giữ lại bằng một bản hợp đồng mới. Theo HLV Nguyễn Thanh Danh, đây được xem là phần thưởng mà XSKT.Cần Thơ tri ân đến những đóng góp của các cầu thủ đối với bóng đá Cần Thơ.

Dự kiến vào ngày 5/9 tới, kế hoạch cho mùa bóng mới sẽ được lãnh đạo đội bóng Tây Đô trình lên cho lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ xem xét để giải quyết. “Hy vọng lãnh đạo sẽ thông qua một cách sớm nhất, bởi một tân binh như XSKT.Cần Thơ thì cần nhiều thời gian để chuẩn bị…”, HLV Thanh Danh cho biết.

Trong kế hoạch của mình, sau khi lãnh đạo thành phố Cần Thơ duyệt kinh phí hoạt động cho mùa giải 2015, dự kiến vào ngày 20/9 thì thầy trò HLV Nguyễn Thanh Danh sẽ tập trung trở lại. Và sau khi chốt xong lực lượng, ông Danh và học trò sẽ có chuyến nhồi thể lực tại đảo Phú Quốc. “Bên cạnh điều kiện tập luyện phù hợp, việc nhà tài trợ chính của chúng tôi là công ty xổ số kiến thiết Cần Thơ có sẵn cơ ngơi ở ngoài đấy như khách sạn, resort… được xem là nguyên nhân lớn để chúng tôi chọn Phú Quốc làm nơi tập huấn…”, một thành viên của đội bóng Tây Đô tiết lộ.

Chinh 1

Được biết, sau khi kết thúc đợt nhồi thể lực ở Phú Quốc, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Danh sẽ di chuyển trở lại Tây Đô để kết hợp việc tập chiến thuật và thi đấu giao hữu. Bên cạnh đó, nếu không có gì thay đổi, trước khi trái bóng mùa giải 2015 bắt đầu lăn, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Danh sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Thái Lan hoặc Malaysia. Tại đây, thầy trò ông Danh chủ yếu chỉ thi đấu giao hữu với các CLB của nước bạn để hoàn thiện các miếng đánh.

NGỌC UYÊN

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)