TheThao24.TV

Phiên bản Android

XSKT.Cần Thơ thay HLV: Giọt nước tràn ly

(thethao24.tv) – Cuối cùng thì XSKT.Cần Thơ cũng phải đi đến quyết định thay “tướng”, khi HLV Vương Tiến Dũng sau thời gian cầm cự đã quyết định xin nghỉ sau rất nhiều lần xin nghỉ ở mùa giải này.

>>>SHB Đà Nẵng 4-2 Thanh Hóa: Đòi nợ thành công

>>>Vụ “đấu võ” ở Lạch Tray: Sẽ có “án phạt nguội” để răn đe

>>>Cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang qua đời

Hôm qua, đội bóng Tây đô cũng đã có quyết định bổ nhiệm HLV phó Nguyễn Thanh Danh tạm thời lên giữ cương vị HLV trưởng. Trong thời gian này, có thể XSKT.Cần Thơ sẽ liên hệ với một HLV giày dạn kinh nghiệm hơn về nắm đội. Những HLV như Trương Hữu Nhã, Lại Hồng Vân đang được xem là những ứng viên sáng giá. Về mặt quản lý, đội cũng có sự điều chỉnh khi ông Trần Minh Tâm, PGĐ công ty XSKT Cần Thơ được phân công giữ chức Phó chủ tịch CLB.

VUONG-TIEN-DUNG

Quyết định thay “tướng” của đội bóng Tây đô xuất phát từ trận hòa trước F.Tây Ninh ở vòng đấu vừa qua. Đó là giọt nước tràn ly khi cơ hội thăng hạng của đội ngày càng mờ mịt, dù đã có những sự tăng cường chất lượng vào giai đoạn giữa mùa như Belibi, Hoàng Phát Thiery hay Nguyễn Rogerio. Trước đó, HLV Vương Tiến Dũng thậm chí đã xin nghỉ từ sau giai đoạn 1 nhưng đội động viên ở lại tìm cách cải thiện tình hình. Mọi chuyện vẫn không sáng sủa hơn và một lần nữa XSKT.Cần Thơ bất lực dù bao năm nay đội bóng này vẫn là một trong những đại diện “máu me” thăng hạng Nhất.

Việc HLV lão làng như ông Vương Tiến Dũng cùng phải bất lực ở đội bóng Tây đô lại không khiến nhiều người bất ngờ. Không ít người cho rằng trong lòng đội bóng này có những “thế lực” không muốn đội bóng thăng hạng vì có thể ảnh hưởng quyền lợi. Ngoài ra, công tác quản lý cũng như chuyên môn ở đội bóng luôn tồn tại rất nhiều vấn đề âm ỷ từ đầu mùa giải.

Về XSKT.Cần Thơ từ mùa trước, được đầu tư về tiền bạc và con người nhưng HLV Vương Tiến Dũng thất bại trong nhiệm vụ giành vé dự V.League. Mùa này, XSKT.Cần Thơ tiếp tục được đầu tư lớn so với mặt bằng chung ở hạng Nhất nhưng chơi không tốt, không có cửa dù giải chỉ có 8 đội và có 2,5 suất thăng hạng.

DI LINH

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)