TheThao24.TV

Phiên bản Android

Franck Ribery bất ngờ chia tay tuyển Pháp

(thethao24.tv)-  Tiền vệ Franck Ribery đã có quyết định hoàn toàn bất ngờ khi chia tay đội tuyển quốc gia Pháp. Lý do mà gã mặt sẹo đưa ra là anh muốn tập trung thi đấu cho Bayern  Munich.

>>>Franck Ribery tập quyền anh: Xả stress, tăng thể lực, tốc độ và sự khéo léo

>>> Franck Ribery hút cần sa

>>> Ribery mất World Cup vì quan hệ tình dục sai tư thế

Chỉ ít ngày sau khi Samir Nasri nói lời từ giã đội tuyển quốc gia Pháp giờ đây lại đến lượt Ribery. Trường hợp của Nasri thì không nói làm gì, tiền vệ của Man City đã có mối quan hệ không tốt với HLV Didier Deschamps trong khi đó Ribery luôn được đóng vai trò quan trọng trong đội hình của những chủ Goloa. Hơn nữa nhiều người tin rằng “gã mặt sẹo” sẽ là một trong những trụ cột giúp Pháp chinh phục Euro sẽ được diễn ra sau đây 2 năm.

franck-ribery2_2800252b

Ribery chia tay đội tuyển Pháp.

Chia sẻ về quyết định chia tay, Frack Ribery cho biết, anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đính và muốn tập trung hết sức mình cho câu lạc bộ Bayern Munich: “Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để chia tay đội tuyển. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và hơn nữa là tập trung thi đấu cho Bayern Munich. Chúng ta cần phải biết lúc nào là thời điểm dừng lại. Đội tuyển Pháp có rất nhiều tài năng trẻ và đây cũng là lúc để họ tỏa sáng giống như những gì họ đã thể hiện tại World Cup vừa qua”.

Tại kì World Cup vừa qua trên đất Brazil, Ribery đã găp phải chấn thương nặng và không thể cùng đội tuyển tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Kể từ khi được gọi lên đội tuyển vào năm 2006 dưới thời Raymond Domenech, tiền vệ Franck Ribery đã có tổng cộng 82 lần khoác áo tuyển Pháp và ghi được 16 bàn thắng

Trưởng Leo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)