TheThao24.TV

Phiên bản Android

Marco Reus làm an lòng NHM Dortmund

(thethao24.tv)- Tiền vệ Marco Reus đã đích thân lên tiếng phủ nhận những đồn đoàn chia tay Dortmund bằng lời khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Đức cho đến hết hạn hợp đồng.

>>> Bayern sẽ không vội vàng quyết định vụ Marco Reus

>>> Reus từ chối gia hạn hợp đồng: Song “Quỷ” mở cờ trong bụng

>>> Pep ra yêu sách: Phải có bằng được Marco Reus

Mặc dù gặp phải chấn thương nặng và không thể tham dự World Cup cùng với tuyển Đức song cái tên Marco Reus vẫn là cái tên đang rất hot trên thị trường chuyển nhượng. Cụ thể, các đại gia lớn của châu Âu như Barcelona, Man Utd hay Bayern Munich sẵn sàng chi đậm để có được sự phục vụ của của tiền vệ tài năng này.

Reus

Reus khẳng định gắn bó với Dortmund.

Mọi sự đồn đoán về sự ra đi của Reus càng thêm phần khẳng định khi cách đây không lâu anh đã từ chối gia hạn hợp đồng với Dortmund. Tuy nhiên, Reus đã kịp thời liên tiếng làm an lòng NHM Dortmund bằng việc khẳng định sẽ tiếp tục ở lại đội bóng vùng Ruhr: ” Tôi không muốn nói đi nói lại nhiều lần rằng tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc khi được chơi bóng tại Dortmund. Hiện tại tôi không quan tâm nhiều chuyện, mục tiêu chính của tôi là tích cực luyện tập để chuẩn bị trở lại đội bóng trong mùa giải mới”.

Rõ ràng NHM Dortmund đang sợ mất Reus hơn bao giờ hết. Sau khi Mario Gotze rồi Lewandowski chuyển đến Bayern Munich thì mọi sự hi vọng đang dồn hết lên vai của tiền vệ trẻ này. Nên nhớ mùa giải năm ngoái, Marco Reus đã ghi tới 16 bàn thắng tại Bundesliga.

Lời khẳng định ở lại Dortmund của Reus đã khiến cho các đại gia châu Âu vỡ mộng khi muốn giành chữ kí của anh. Reus sẽ tiếp tục ở lại đúng như những lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của anh trước báo chí.

Trưởng Leo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)