Chung kết Thành Lâm Open 2016: Viết tiếp giấc mơ

Đánh bại hàng loạt tên tuổi và lọt vào tới trận chung kết như là một giấc mơ đối với những chàng trai lạ mặt FC Mỹ Đình II. Giờ là lúc để họ viết tiếp giấc mơ, ghi tên mình vào bản đồ phủi Hà thành.

Ngoài Thắng "tèo", Văn Phú là hai cầu thủ đã tạo ấn tượng tại HPL-S3, những cái tên khác của Mỹ Đình II như Quân "trạch", Xuân "trê", Thành "cá", Việt "hến"... còn quá xa lạ với phủi Hà Nội.

Tuy nhiên, chính cái mác vô danh ấy đã khiến nhiều đội bóng mạnh ở Thành Lâm Open 2016 ôm hận như HBG, chủ nhà Thành Lâm.

Lối chơi tấn công cống hiến, có phần vô tư, hoang dã của Mỹ Đình II đã khiến nhiều quái kiệt chứng kiến như Anh "tệu", Kiên "mán"... đều gật đầu tấm tắc và thừa nhận khá giống FC Văn Minh ở HPL-S3.

Mỹ Đình II sẽ tiếp tục gây bất ngờ? 

Những người giàu trí tưởng tượng nhất cũng không dám nghĩ Mỹ Đình II có thể thắng đậm chủ nhà Thành Lâm với tỉ số 3-0 ở bán kết. Thực tế, nếu tận dụng tốt các cơ hội ngon ăn hơn, họ còn thắng đậm hơn.

Đối thủ của Mỹ Đình II là ứng cử viên số 1 của giải FC Quang Trung với dàn hảo thủ đã ghi danh tại HPL-S3 như Sáng "Persie", Ngọc "lít", Hùng "con", Nam "cóc", Dũng "vàng"...

Hầu như không tìm ra được điểm yếu của Quang Trung tại Thành Lâm Open 2016. Họ có thể sắp hai đội hình có chất lượng ngang nhau mà vẫn tạo ra lối chơi tấn công đa dạng. Bên cạnh đó, Quang Trung cũng sở hữu những cầu thủ tạo đột biến cao như Sáng "Persie", Ngọc "lít". Hai kèo trái này đều có kĩ thuật và những cú ra chân rất hiểm hóc. 

Dàn hảo thủ của Quang Trung sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu Mỹ Đình II

Chắc chắn, trong cuộc đối đầu này, kinh nghiệm và đẳng cấp của Quang Trung được đánh giá cao hơn nhưng với những bất ngờ mà Mỹ Đình II đã thể hiện, sẽ khó có thể đoán trước kịch bản. 

Một cuộc đối đầu giữa hai đội bóng có hai lối chơi khác nhau cũng hứa hẹn tạo nên một trận chung kết hấp dẫn, đáng chờ đợi. 

Trước khi trận chung kết diễn ra 1 tiếng, hai đội thua ở bán kết là Thành Lâm cùng FC X sẽ đá trận tranh hạng ba. Đây cũng là một trận đấu hứa hẹn hấp dẫn. Ở tứ kết, Thành Lâm từng đánh bại Bắc Á Bank trong khi đó FC X thắng Cây Khế. 

Lịch thi đấu ngày 31/1:

14h30: Thành Lâm - FC X (Tranh giải ba)

15h30: Quang Trung - Mỹ Đình II (Chung kết)

HTA

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech