Cựu danh thủ Liverpool tham gia “cứu” báo in

Robbie Fowler sẽ có vinh dự là ngôi sao thể thao đầu tiên viết bài cho ấn bản báo giấy The New Day của tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Anh, Trinity Mirror.

The New Day, tờ báo tin tức đầu tiên của nước Anh trong gần 30 năm  qua chính thức phát hành vào ngày hôm qua với hy vọng khôi phục thói quen đọc báo giấy của người dân nước này. Đáng chú ý, số đầu tiên của tờ báo này được phát hành miễn phí tới hơn 40.000 sạp báo trên toàn quốc, trước khi được bán với giá 25 xu/tờ trong 2 tuần đầu tiên và chốt giá 50 xu/tờ kể từ những lần phát hành tiếp theo.

Cựu danh thủ Liverpool tham gia “cứu” báo in
Ân bản đầu tiên của tờ The New Day

Nhưng tại sao tập đoàn Trinity Mirror lại quyết định xuất bản một tờ báo mới, dù doanh thu của những tờ báo in đã giảm đáng kể trong vài năm trở lại đây. Nên nhớ rằng hầu hết các tờ báo lớn hiện nay đều tập trung phát triển mảng báo điện tử. Mặc dù vậy, Tổng biên tập Alison Phillips lại vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan khi cho rằng tờ The New Day sẽ thu hút độc giả với cách truyền tải thông tin tự nhiên, mạch lạc và đặc biệt là không hướng người đọc theo bất cứ một khuynh hướng chủ quan nào.

Cựu danh thủ Liverpool tham gia “cứu” báo in
Robbie Fowler là một trong những người đầu tiên viết bài cho tờ The New Day

Và ngay số ra đầu tiên, tờ The New Day đã gây ấn tượng với các bài viết của nhiều nhân vật nổi tiếng tại vương quốc Anh như Thủ tướng David Cameron, diễn viên hài Russell Kane  hay cựu danh thủ Robbie Fowler, người sẽ đảm nhận chuyên mục bóng đá hàng tuần của tờ báo này. Dĩ nhiên, Fowler tham gia viết bài vì niềm vui chứ một đại gia bất động sản kiêm ông chủ của “Học viện Robbie Fowler” không thiếu tiền đến mức phải chuyển sang nghề báo để mưu sinh.  

Anh Đào

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech