nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

Đồng Tháp quyết tặng quà cho khán giả

Trao đổi với Thể thao 24h, HLV Phạm Công Lộc cho biết Đồng Tháp sẽ quyết tâm thi đấu hết mình trước CLB Hà Nội để phục vụ khán giả nhà trong trận đấu đầu tiên tại sân Cao Lãnh mùa này.

Trong trận đấu với tân binh Hà Nội vào Chủ nhật này, sân Cao Lãnh sẽ không có ca sỹ về hát phục vụ khán giả như trận mở màn V.League 2015. Lý do đội chủ sân Cao Lãnh đã không thể thương lượng thành công với ca sỹ vì mức giá vượt khung về chi phí tổ chức một trận đấu của họ.

Theo GĐ Kinh doanh & Truyền thông CLB Đồng Tháp, ông Trần Huy Hiển thì mức phí tổ chức một trận đấu trên sân Cao Lãnh vào khoảng 35-40 triệu đồng. Thế nên, họ không thể mời ca sỹ về hát phục vụ khán giả như dự kiến. Nhưng Đồng Tháp vẫn tự tin có một màn trẩy hội lớn trên sân nhà với dự kiến 10 ngàn khán giả sẽ đến sân cổ vũ.

Đồng Tháp

Mùa bóng năm ngoái, sân Cao Lãnh là một trong những nơi có lượng khán giả đông nhất V.League, với số lượng trung bình khoảng 10 nghìn người/trận. Sức mạnh trên khán đài giúp thầy HLV Phạm Công Lộc chơi thăng hóa trên sân nhà khi giành 19/24 điểm trong mùa bóng 2015.

Trong trận đấu với CLB Hà Nội, Đồng Tháp dự kiến trình làng tân binh Marko Simic, cầu thủ vừa ký hợp đồng với đội chủ sân Cao Lãnh vào ngày hôm qua với mức phí “lót tay” vào khoảng 500 triệu đồng cùng mức lương 3.500 USD. Sở dĩ Đồng Tháp phải thay ngoại binh là do tiền đạo Udo Fortune bị phát hiện đứt toàn bộ dây chằng chéo trước và một phần dây chằng chéo sau.

Mùa này, Đồng Tháp là một trong những đội bóng bán giá vé cao nhất, với giá vé trận: 100 nghìn đồng/vé Vip, 50 nghìn cho khán đài A1 và A2, 40 nghìn vé khán đài A3 và A4 còn khán đài B là 30 nghìn đồng. Riêng vé năm được giảm từ 1,3 triệu đồng xuống còn 1 triệu 40 nghìn đồng. So với mùa trước, họ dự kiến bán ra sẽ tăng 50% vé năm và 20% vé trận.

VĂN NHÂN

Xem thêm thông tin: V.League 2016

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech