Real Madrid nhiều “sao” nhưng không phải đội bóng

Đây là quan điểm chỉ trích của Arrigo Sacchi, cựu Giám đốc của Real Madrid và cũng là cựu HLV của những AC Milan, Parma, Atletico.

Chuyên sâu hơn thì Arrigo Sacchi nói rằng “Họ (Real) đang dựa trên kỹ năng và phẩm chất cá nhân hơn là tinh thần đồng đội”. Chính vì điều đó mà Arrigo Sacchi cũng như nhiều người nhận thấy từ việc sa sút của Real Madrid mùa giải năm nay.

Việc quản lý đội bóng có quá nhiều ngôi sao vô hình trung gây ra nhiều khó khăn cho các HLV, mà cụ thể ở đây là Rafa Benitez. Tuy nhiên, thực tế cũng để nói rằng Rafa Benitez đã không làm tốt công việc của ông. “Ông ta vẫn chưa thể biết làm thế nào để kết nối các ngôi sao lại với nhau”, Arrigo Sacchi phát biểu trên Gazzetta dello Sport, thậm chí cho rằng Benitez đang thất bại ở sân Bernabeu.

Đúng như Arrigo Sacchi nói, lực lượng của Real mùa này khá mạnh, nhưng họ hiếm khi thể hiện được sức mạnh của tập thể. Siêu sao Cris Ronaldo sụt giảm khả năng ghi bàn, ngôi sao Gareth Bale không phát huy sự hiệu quả và nhất là bộ ba “BBC” đã hỏng hóc.

Diều đó khiến Real đang gặp nhiều khó khăn ở La Liga (đứng thứ 3 trên BXH, kém Barca 5 điểm), trong khi phòng thay đồ đang dậy sóng nghiêm trọng. Có tin đồn BLĐ Real Madrid sẽ sa thải Rafa Benitez và bổ nhiệm Zinedine Zidane.

Đ.T

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech