Tìm đủ 5 cộng sự, HLV Hữu Thắng sẵn sàng lên Tuyển

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tìm đủ 5 trợ lý đắc lực cùng ông chuẩn bị cho 2 trận đấu của ĐTQG tại Vòng loại World Cup 2018.

lu dinh tuan
HLV Lư Đình Tuấn được đánh giá rất cao về chuyên môn huấn luyện và kinh nghiệm thi đấu

Người đầu tiên mà HLV đặt vấn đề làm trợ lý cho ông tại ĐTQG là cựu thủ môn, QBV Việt Nam 2001 Võ Văn Hạnh từng làm việc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Trợ lý thứ 2 của HLV Nguyễn Hữu Thắng là ông Đào Quang Hùng, một cộng sự của HLV Lê Huỳnh Đức tại SHB Đà Nẵng. Người thứ 3 làm cộng sự cho tân HLV trưởng ĐTQG là đồng đội cũ của cựu thủ môn Võ Văn Hạnh tại HAGL từng đăng quang V.League 2003 và 2004 ông Dương Minh Ninh. Trước khi được HLV Nguyễn Hữu Thắng đề xuất, ông Dương Minh Ninh từng làm trợ lý cho HLV Guillaume Graechen tại ĐT U19 Việt Nam năm 2013 và V.League 2015 cho CLB HAGL.

Đáng chú ý, người sẽ được xem là “Gia Cát Lượng” của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong thời gian sắp tới là cựu danh thủ Lư Đình Tuấn. HLV sinh năm 1968 được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn. Ông từng có nhiều năm thi đấu thành công trong màu áo Cảng Sài Gòn, dẫn dắt các CLB trong nước và ĐT U22 Việt Nam. Vì vậy tại ĐTQG, nhiều khả năng ông sẽ hỗ trợ HLV Nguyễn Hữu Thắng phân tích và đọc các tình huống trong trận đấu. Ngoài những cái tên nói trên, trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường là cộng sự thứ 5 của HLV Nguyễn Hữu Thắng đảm nhiệm trọng trách tại ĐTQG.

Công việc tại đội tuyển rất nhiều, tuy nhiên trước mắt tân HLV trưởng ĐTQG có thể tạm yên tâm về vấn đề nhân sự. Sau khi ký hợp đồng vào ngày 3/3, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tiếp tục dự khán các trận đấu tại V.League để triệu tập những gương mặt xứng đáng nhất lên tuyển.

Trung Won

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech