nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

HLV Nguyễn Hữu Thắng vi hành sân Hàng Đẫy

Tân thuyền trưởng của ĐTVN đã có chuyến vi hành đến sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa HN.T&T và T.Quảng Ninh.

Phải đến tháng 3 bản hợp đồng giữa HLV Hữu Thắng và VFF mới chính thức được ký kết. Tuy nhiên, sau khi thống nhất mọi điều khoản, gần như chắc chắn nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ trở thành tân HLV trưởng của ĐTVN.

Thế nên, để chuẩn bị cho hai trận đấu còn lại tại VL World Cup 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng đã lên sẵn những kế hoạch tuyển chọn nhân sự. Kể từ vòng đấu này, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đến các sân dự khán các trận đấu tại V.League và trận đấu đầu tiên mà nhà cầm quân này chọn là cuộc chạm trán được chờ đợi giữa HN.T&T - T.Quảng Ninh.

HLV Nguyễn Hữu Thắng dự khán trận HN.T&T và T.Quảng Ninh
HLV Nguyễn Hữu Thắng dự khán trận HN.T&T và T.Quảng Ninh

Sự góp mặt của tân HLV trưởng của ĐTVN trên khán đài khiến cho trận đấu trên sân Hàng Đẫy trở nên sôi nổi, hấp dẫn. Các cầu thủ đều muốn thể hiện năng lực của bản thân, hòng ghi điểm trong mắt ông thầy mới.

Kết thúc trận đấu, HLV Hữu Thắng nán lại và xuống sân để bắt tay thành viên BHL hai đội bóng và các cầu thủ. Theo kế hoạch, chiều mai (28/2), tân thuyền trưởng của ĐTVN sẽ đến Pleiku để dự khán trận đấu giữa HA.GL - SHB.Đà Nẵng.

PHƯƠNG ANH

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech