nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

Mito Hollyhock giải thích lý do không đăng ký Công Phượng

Trên trang facebook chính thức của đội bóng, Mito Hollyhock vừa giải thích lý do không đăng ký Công Phượng trong danh sách thi đấu lên BTC J.League 2.

Ngày 28/02 tới, CLB Mito Hollyhock sẽ có trận ra quân gặp Kyoto Sanga ở mùa giải 2016. Theo danh sách mà đội bóng thuộc tỉnh Ibaraki trình lên BTC thì cái tên Nguyễn Công Phượng không có tên. Trước thông tin này, Mito Hollyhock vừa có lời giải thích trên trang facebook cá nhân thừa nhận Công Phượng sẽ vắng mặt trong thời gian đầu của giải đấu và đang cố gắng làm tất cả để tiền đạo xứ Nghệ sớm được ra sân thi đấu.

Mito Hollyhock giải thích sự vắng mặt của Công Phượng
Mito Hollyhock giải thích sự vắng mặt của Công Phượng

“Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã gia nhập đội tuyển Mito Hollyhock nhưng vì bị thương ở vai nên thời gian đến Nhật đã trễ hơn so với dự định ban đầu, chính vì vậy vẫn chưa hoàn tất thủ tục để tham gia các giải bóng tại Nhật Bản.

Dự kiến là vào khoảng giữa tháng 3 sẽ hoàn tất mọi thủ tục”, nguyên văn lời giải thích của Mito Hollyhock trên trang facebook chính thức của đội bóng.

Đồng đội của Công Phượng ở HA.GL là Tuấn Anh đã được đăng ký trong danh sách thi đấu của Yokohama FC. Và nếu mọi thủ tục được hoàn thành sớm, rất có thể, cả hai sẽ có cuộc chạm trán thú vị ở tháng 6 khi Yokohama tiếp Mito Hollyhock trên sân nhà.

TRẦN KHÁNH

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech