nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

HLV Nguyễn Hữu Thắng ký hợp đồng với VFF vào tháng 3

Trao đổi với Thể thao 24h, TTK VFF ông Lê Hoài Anh cho biết VFF sẽ ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng vào đầu tháng 3 tới.

“Hiện tại, mọi thủ tục để ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng gần như hoàn tất. Nếu theo đúng tiến trình thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng vào đầu tháng 3 tới”, TTK VFF ông Lê Hoài Anh cho biết.

Trước đó, VFF dự kiến sẽ ký hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng vào ngày 19/2 nhưng mọi thứ đã không được “chốt” theo đúng kế hoạch đề ra. Nguyên nhân là cả 2 bên còn vướng vài thủ tục nên chưa thể ký kết hợp đồng. Chi tiết về chuyện ký hợp đồng theo thông tin ban đầu thì HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng và có thời hạn 2 năm.

HLV Nguyễn Hữu Thắng ký hợp đồng với VFF vào đầu tháng 3.
HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ ký hợp đồng với VFF vào đầu tháng 3 tới.

Được biết, trận mở màn V.League 2016 giữa SLNA và Hải Phòng thì TTK Lê Hoài Anh đã vào Vinh dự khán và có làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng. Thế nên, ông Hoài Anh đã cho biết theo đúng tiến trình thì VFF sẽ ký hợp đồng với vị HLV người xứ Nghệ vào tháng 3 tới.

Hiện tại, dù chưa chính thức ký hợp đồng với VFF nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng đã dõi theo những trận đấu tâm điểm của V.League 2016. Có lẽ, vị HLV này đang muốn lên kế hoạch tuyển chọn quân cho ĐTVN, nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng tại VL World Cup 2018 trước Đài Loan và Iraq.

Nếu chính thức trở thành HLV trưởng của ĐTVN thì HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gánh vác 2 nhiệm vụ nặng nề là giúp ĐTVN vô địch AFF Cup 2016 và đặc biệt là chiến dịch săn vàng tại SEA Games 29.

HOÀI ANH

Xem thêm thông tin: bóng đá việt nam

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech