nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

VFF lùi ngày ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng

Do chưa nhận được sự đồng ý chính thức từ Tổng cục TDTT, nên kế hoạch ký kết và ra mắt HLV Hữu Thắng của VFF ngày 19/02 phải lùi lại.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF đã báo cáo và gửi công văn xin ý kiến về việc ký kết hợp đồng với HLV Nguyễn Hữu Thắng lên Tổng cục TDTT từ ngày 16/02, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa nhận được phản hồi từ cơ quan quản lý nhà nước.

“Kế hoạch làm việc giữa VFF và HLV Hữu Thắng vào ngày 19/02 chỉ là dự kiến ban đầu, bởi hiện tại VFF phải chờ ý kiến chỉ đạo từ Tổng cục TDTT, vì thế đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa thể chốt được ngày giờ cụ thể để tiến hành gặp mặt cũng như ký kết hợp đồng với HLV Hữu Thắng”, ông Hoài Anh cho biết.

Cũng theo ông Hoài Anh, nếu không có gì thay đổi đầu tuần tới VFF sẽ chính thức thông báo kế hoạch và thời gian cụ thể về buổi làm việc với nhà cầm quần người xứ Nghệ.

Dù chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng nhưng với những diễn biến và những động thái từ HLV Hữu Thắng, việc hai bên chính thức “kết duyên” với nhau chỉ là vấn đề thời gian. Bản thân nhà cầm quân sinh năm 1971 cũng đã lên kế hoạch, vạch ra định hướng về lối chơi và nhân sự cho ĐTQG và U.22 QG ở những lần tập trung tới đây.

Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng cũng đang gấp rút tuyển chọn đội ngũ trợ lý cho mình để cùng nhau dự khán, tuyển quân tại V.League 2016 trong thời gian tới.

T.A

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech