nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

Trận cầu đặc biệt của XSKT.Cần Thơ

Trong trận đấu với SLNA, XSKT.Cần Thơ đặt ra mục tiêu thi đấu cho xứng đáng với tình yêu của khán giả nhà, với một trận cầu đặc biệt của Hội CĐV Cần Thơ.

Sở dĩ trận đấu giữa XSKT.Cần Thơ và SLNA có ý nghĩa đặc biệt là Hội CĐV Cần Thơ đã được chính thức thức thừa nhận vào ngày hôm qua. Họ cũng chính thức có Chủ tịch hội là ông Nguyễn Thanh Long với sự đồng thuận của các CĐV trong ngày Đại hội CĐV Cần Thơ lần thứ nhất.

cần thơ

“Hội CĐV Cần Thơ là cầu thủ thứ 12 của đội bóng. Hội là một phần không thể thiếu để giúp đội bóng chơi thăng hoa. Ngày mai là trận đấu mở màn trên sân nhà nên chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, khi Đại hội ngày hôm nay là một nguồn động viên rất lớn cho các cầu thủ ở mùa bóng này”, HLV Vũ Quang Bảo phát biểu tại Đại hội.

Có thể thấy, từ BLĐ đến BHL lẫn CĐV Cần Thơ đang rất háo hức chờ đợi trận đấu với SLNA vào chiều nay. Một trận đấu đánh dấu hành trình 5 năm đi tìm sự thừa nhận chính thức của Hội CĐV Cần Thơ. Thế nên, họ chắc chắn sẽ có một màn “thắp lửa” hoành tráng và mong muốn đội nhà có được chiến thắng đầu tiên tại V.League 2016.

VĂN NHÂN

Xem thêm thông tin: V.League 2016

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech