U.23 VN chuẩn bị VCK U.23 châu Á: Phong cách Nhật

Người Nhật vốn được biết đến bởi phong cách làm việc tỉ mỉ, khoa học và HLV Miura là một điển hình. Điều này một lần nữa được thể hiện ở ngày tập trung đầu tiên, khi ông yêu cầu toàn đội phải đi kiểm tra sức khỏe tổng thể.

Nhằm tránh đi vào “vết xe đổ” của vài đợt tập trung trước khi xảy ra tình trạng chấn thương hàng loạt, ông thầy người Nhật đã yêu cầu bộ phận y tế kiểm tra toàn diện cho cầu thủ.

Thực tế, những lo ngại của HLV Miura là không thừa, nhất là trong quá khứ và trong danh sách tập trung đợt này U.23 VN có khá nhiều cầu thủ từng có tiền sử dính chấn thương nặng, phải nghỉ một thời gian dài như các trường hợp của Duy Khánh, Hồng Duy, Hoàng Lâm, Văn Dũng, Phí Minh Long… Tin vui cho nhà cầm quân người Nhật là ngoài một vài trường hợp bị đau nhẹ như Duy Mạnh, Tuấn Tài, Văn Dũng… tình trạng thể lực, sức khỏe của toàn đội đều ổn.

Ở buổi họp nội bộ ngày tập trung, ngoài việc phổ biến kế hoạch luyện tập, nội quy cho toàn đội, HLV Miura cũng dành khá nhiều thời gian để chia sẻ, lên dây cót tinh thần và phát đi những thông điệp.

Nhà cầm quân người Nhật không giấu diếm tham vọng khi nói về giấc mơ ở sân chơi châu Á. Ông yêu cầu toàn đội phải giữ được sự tập trung cao độ, thể hiện tinh thần đoàn kết để hướng đến thành công tại VCK U.23 châu Á sắp tới.

U.23 VN sẽ có trận giao hữu đầu tiên gặp đội bóng rất mạnh đến từ Nhật Bản - Cerezo Osaka trên sân Hàng Đẫy vào ngày 17/12.

PHƯƠNG ANH

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech