U.23 VN không được tập ở SVĐ chính

Chiều 4/1, U.23 VN sẽ có trận đấu giao hữu với U.23 Yemen trên sân Hamad Bin Khalifa, nhưng thầy trò HLV Miura vẫn không được BTC bố trí vào tập để làm quen mặt sân tại đây.

Sau một ngày ổn định sức khỏe bằng buổi tập nhẹ trên sân phụ, sáng nay (2/1), các cầu thủ U.23 VN bắt đầu “bở hơi tai” với giáo án mà HLV Miura đưa ra. Nội dung xuyên suốt buổi tập gần 2 giờ đồng hồ sáng nay, ông thầy người Nhật chủ yếu cho các học trò rèn lại các miếng đánh mà thời gian qua đã được học, đồng xen lẫn là những bài tập đối kháng.

U.23 VN không được tập ở SVĐ chính Hamad Bin Khailifa

Theo chia sẻ của một thành viên trong BHL, dù nội dung không nhiều, nhưng với việc các cầu thủ được yêu cầu thực hiện với cường độ cao nên gần đến cuối buổi tập, các cầu thủ có dấu hiệu hụt hơi.

Theo kế hoạch, vào lúc 16h30 (giờ Việt Nam là 20h30) chiều 4/1, U.23 VN sẽ có trận đấu giao hữu với U.23 Yemen (hiện cũng đang đóng quân tại thủ đô Doha). Song, theo thông báo từ BTC địa phương, thầy trò HLV Miura sẽ không được vào bên trong SVĐ chính để tập làm quen mặt sân.

“Do đây chỉ là trận đấu giao hữu nên việc không được vào tập ở sân chính Hamad Bin Khalifa cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến kế hoạch chuẩn bị của đội…”, Trợ lý HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

U.23 VN không được tập ở SVĐ chính Hamad Bin Khailifa

Liên quan đến tình hình lực lượng của U.23 VN, cho đến sáng nay, chỉ mỗi mình trung vệ Mạnh Hùng bị căng cơ nên tập nhẹ bên ngoài đường piste theo sự kiểm soát của bác sỹ Shinichi, còn lại Hoàng Lâm và Tuấn Anh đã có thể tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội.     

KHÁNH ĐIỀN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close