Cầu thủ trẻ xuất sắc 2015: Tuấn Anh không có “cửa” cạnh tranh

Với góc nhìn của các chuyên gia và HLV thì chủ nhân của danh hiệu này trong năm 2015, Tuấn Anh không nhiều “cửa” cạnh tranh với Duy Mạnh và Công Phượng.

Góc chuyên gia

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: “Tôi chọn Duy Mạnh”

Tôi sẽ chọn Duy Mạnh cho danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc năm 2015. Duy Mạnh trẻ tuổi hơn Tuấn Anh và Công Phượng nhưng có một vị trí không thể thiếu ở U.23 VN dưới thời HLV Miura. Thậm chí, Duy Mạnh còn thể hiện được tài năng ở ĐTVN. Xét về cấp độ CLB, Duy Mạnh góp công lớn cho sự thành công của Hà Nội T&T ở V.League 2015.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương (ảnh nhỏ) cho rằng Duy Mạnh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015
Chuyên gia Đoàn Minh Xương (ảnh nhỏ) cho rằng sự thành công từ cấp CLB đến ĐT khiến Duy Mạnh xứng đáng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015

Nhìn từ thực tế trong cả năm 2015, thành tích lẫn sự đóng góp của Duy Mạnh là nổi trội hơn so với Công Phượng và Tuấn Anh. Tôi nghĩ Công Phượng là cầu thủ không thể thiếu với HLV Miura nhưng lối chơi của cầu thủ này còn mang tính cá nhân rất nhiều. Trong khi đó, Tuấn Anh đóng góp nhiều cho HA.GL nhưng không có cơ hội thi đấu nhiều cho U.23 VN lẫn ĐTVN ở năm 2015.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: “Tôi chọn Công Phượng”

Tôi sẽ chọn danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc năm 2015 lần lượt là Công Phượng, Duy Mạnh và Tuấn Anh.

Công Phượng luôn để lại dấu ấn trong những trận đấu. Phượng chính là người mang lại cảm hứng cho khán giả. Họ luôn xem Phượng như thần tượng. Đó là điều rất đặc biệt vì mỗi lần Phượng ra sân luôn mang đến sự phấn khích cho NHM.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh thì cho rằng, Công Phượng đã mang lại một năm sôi động cho các khán giả
Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh thì cho rằng, Công Phượng đã mang lại một năm sôi động cho các khán giả

Ở sân chơi V.League, có thể lần đầu mới đá nên Phượng còn bỡ ngỡ và chưa đóng góp nhiều cho HA.GL. Tuy nhiên, Phượng đã thi đấu rất tốt ở các trận đấu của U.23 VN trong năm 2015. Đó là lý do tôi chọn Phượng cho danh hiệu Cầu thủ nam trẻ xuất sắc năm 2015.

Vị trí thứ 2 thì tôi sẽ chọn Duy Mạnh, vì cầu thủ trẻ này để lại nhiều dấu ấn tại V.League, U.23 VN và ĐTVN.

Góc HLV

HLV Trần Bình Sự: “Tôi sẽ chọn Duy Mạnh”

Duy Mạnh được HLV Trần Bình Sự đánh giá rất cao
Duy Mạnh được HLV Trần Bình Sự đánh giá rất cao

Tôi chọn Duy Mạnh là nhìn vào thực tế những gì cầu thủ này đã thể hiện trong năm 2015. Duy Mạnh thi đấu rất tốt cho Hà Nội T&T và góp công lớn cho đội bóng này trong giai đoạn lượt về. Ở U.23 VN và ĐTVN, Duy Mạnh đều thi đấu rất tốt và để lại dấu ấn. Thế nên xét toàn diện thì tôi sẽ chọn Duy Mạnh.

HLV Ngô Quang Trường: “Tôi chọn Công Phượng”

HLV Ngô Quang Trường (ảnh nhỏ)
HLV Ngô Quang Trường (ảnh nhỏ) cho rằng màn trình diễn ở Sea Games 28 và giải U.21 QT giúp Công Phượng xứng đáng được trao giải

Tôi chọn Công Phượng là vì những màn trình diễn của cầu thủ này trong năm 2015 rất tốt. Phượng thi đấu tốt trong màu áo U.23 VN từ VL U.23 châu Á đến SEA Games 28. Ngoài ra, Phượng thi đấu rất nổi bật ở các giải đấu trẻ như vô địch giải U.21 Quốc tế 2015

Theo bạn, ai là cầu thủ trẻ (dưới 21 tuổi) hay nhất của Việt Nam năm 2015:
Biểu quyếtXem kết quả

HOÀI ANH (thực hiện)

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

nguyen hoai nam - 14:02 | 05-01-2016
Cong phuong xuong dang nhat. Dong gop cua cong phuong la rat lon giup Viet nam lan dau tien trong lich su bong da vao CK U23 Chau A. Va choi rat hay o seagame va nhat la U21 bao thanh nien la cau thu xuat sac nhat giai va suat sac nhat 2 tran lien tiep. Con Duy Manh thi chi dong gop vao cup quoc gia cap CLB T&T chu dong gop cho tuyen quoc gia thi ko co thanh tich. Xet ve nhung yeu to tren thi Duy Manh khong co cua de dung voi Cong Phuong de tranh cau thu tre xuat sac nhat. Va that bat cong khi Cong Phuong khong dc.

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech