Công Phượng “chung mâm” với Ronaldo

Với việc trở thành đại sứ thương hiệu cho Clear Men, Công Phượng sẽ "đứng ngang hàng" với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Sau buổi lễ ký hợp đồng với Mito Hollyhock, Công Phượng cũng chính thức ra mắt vai trò đại sứ thương hiệu cho Clear Men tại Việt Nam.

Công Phượng sẽ là đại sứ thương hiệu của Clear
Công Phượng sẽ là đại sứ thương hiệu của Clear

Với việc được chọn làm đại sứ thương hiệu, chân sút xứ Nghệ chính thức gia nhập danh sách các siêu sao thế giới làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu này trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại như Ronaldo, Neymar…

Giải thích lý do chọn Công Phượng trong khi đã có các ngôi sao thượng hạng của bóng đá thế giới, đại diện của nhãn hàng này cho biết: “Ở Công Phượng, chúng tôi nhìn thấy hình ảnh của một cầu thủ trẻ nổi bật, với kỹ thuật cá nhân điêu luyện, lối chơi cống hiến và luôn khát khao thể hiện mình.

Chúng tôi tin hình ảnh của Công Phượng trong vai trò đại sứ thương hiệu sẽ giúp truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, như là một thông điệp cho tinh thần vươn lên không ngừng để đạt được sự tự tin chinh phục tầm cao mới…”.

Về phần mình, tân binh của CLB Mito Hollyhock chia sẻ: “Việc trở thành đại sứ thương hiệu giúp tôi ý thức vai trò của mình trên sân cỏ cũng như bên ngoài cuộc sống. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ để tiếp tục đạt được nhiều tiến bộ trong sự nghiệp, đặc biệt là khi sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải tới…”.

Như vậy, Công Phượng là cầu thủ thứ 3 của BĐVN sau cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Lê Công Vinh (quảng cáo cho  Head & Shoulders) được chọn làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng nổi tiếng thế giới.

KHÁNH ĐIỀN-Ảnh: DUY BÙI

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close