Cầu thủ SHB.Đà Nẵng “rủ nhau” chấn thương

Hàng loạt trụ cột của SHB Đà Nẵng cùng chấn thương khiến đội bóng lúc này không khác gì là một “bệnh viện thu nhỏ”.

Huy Toàn vừa mới lên tập trung U.23 VN bị trả về vì thoát vị đĩa đệm còn Hồ Ngọc Thắng cũng nối gót đồng đội do chấn thương. Hiện tại, cả hai đều trong quá trình hồi phục và nếu như Thắng nhiều khả năng có thể dự giải tập huấn ở Gia Lai thì Huy Toàn chưa thể hẹn ngày trở lại.

Ở giải tập huấn Vinh vừa kết thúc, SHB.Đà Nẵng buộc phải để những trụ cột như Hoàng Thiên, Hoàng Quãng hay Diabate ở nhà. Kể từ ngày gia nhập đội chủ sân Chi Lăng, cựu thủ quân của HA.GL vẫn chưa dứt điểm chấn thương gặp phải trước đó và hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, không phải Hoàng Thiên hay những chấn thương chưa khỏi hẳn của Phước Vĩnh, TM Văn Hưng mà điều đáng lo ngại nhất với SHB.Đà Nẵng lúc này là tình trạng sức khỏe của Diabate. Chân sút mùa 2015 khoác áo ĐT.LA và ghi được 14 bàn thắng này mới ký hợp đồng với đội bóng sông Hàn nhưng đang bị nghi có vấn đề với tim mạch.

“Diabate bị chấn thương lưng và cần kiểm tra tim nên phải ở nhà theo dõi. Sau giải đấu này, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kĩ bệnh tình để xác định vấn đề gặp phải là gì”, bác sĩ Nguyễn Nguyên Tuấn giải thích.

Giải tập huấn tại Vinh, SHB.Đà Nẵng giành chiến thắng trước Hải Phòng và nhận 3 thất bại trước QNK.Quảng Nam, FLC Thanh Hóa và SLNA.

TRẦN KHÁNH

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech