“Công Phượng… xẻ dọc Trường Sơn” 

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ không tiếc lời cảm ơn bầu Đức và ví chuyện Công Phượng sang Nhật như là “xẻ dọc Trường Sơn…”

“Ngày hôm nay là ngày rất vui của BĐVN và rất đặc biệt khi Công Phượng mới 20 tuổi đã sang thi đấu cho CLB thành lập những 21 năm. Tuy nhiên, Mito Hollyhock vẫn kém Công Phượng khi xếp hạng thứ 19 mùa vừa rồi…”, PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ phát biểu.

PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ
PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ

“Thay mặt VFF, tôi xin cảm ơn anh Đoàn Nguyên Đức, cảm ơn Học viện HA.GL Arsenal JMG, cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành ủng hộ cho HA.GL thành công trên cả tuyệt vời…”, ông Gụ liên tiếp cất lời cảm ơn và cho rằng Học viện HA.GL Arsenal JMG đã hoàn thành một việc quá khó mà từ xưa đến nay chưa có ở BĐVN. 

PCT VFF đặt niềm tin rất lớn vào những gì HA.GL Arsenal JMG đã làm được và cả trong tương lai. Thậm chí, ông còn cho rằng BĐVN có thể tạm thời yên tâm khi U.23 VN có đến 9 cầu thủ HA.GL và thay mặt lãnh đạo VFF chúc mừng HA.GL, chúc mừng Công Phượng, chúc mừng BĐVN.

Công Phượng và bầu Đức
Công Phượng và bầu Đức

Dường như quá cao hứng trong ngày Công Phượng gia nhập CLB Mito, PCT Nguyễn Xuân Gụ cất lời ví von: “Xin gửi gắm Công Phượng, cháu phải cố lên. Khi đến với CLB Mito, phải thể hiện bản lĩnh một con người Việt Nam mà ngày xưa, cách đây hơn 40 năm chúng ta từng xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”.

Hoài Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close