Tứ kết Yeah1 Sport 2015: Huynh đệ tương tàn

Lá thăm may rủi đã sớm đưa hai đội bóng Futsal.vn và Tom Sport gặp nhau tại vòng tứ kết, tạo nên một cặp đấu "huynh đệ tương tàn".

Rất nhiều cầu thủ của Tom Sport ở thời điểm hiện tại như Anh Hào, Thanh Sang đã từng trưởng thành và được nhiều người biết đến khi còn chơi trong màu áo Futsal.vn.

Xét về lực lượng thì Tom Sport chính là đội bóng nhỉnh hơn khi các nhân tố của họ đều đã đạt đến độ chín nhất định nhưng Futsal.Vn lại là một tập thể đồng đều, vô cùng gắn kết và luôn biết cách tạo ra bất ngờ như chính cách họ đã loại Thanh Lâm một cách thuyết phục tại vòng 1/16.

Đội hình Tom Sport gồm nhiều cái tên mới cùng Hải Phương Nam Phú Nhuận vô địch futsal cúp QG 2015 như Trương Anh Hào, Nguyễn Thanh Sang. Bên cạnh đó là cựu đội trưởng CLB futsal Tân Hiệp Hưng - Nguyễn Võ Hoàng Phú. Bên phía Futsal.vn, cái tên đáng chú ý nhất là HLV Hoàng Vinh (cựu tuyển thủ futsal Việt Nam).

Trang Anh Hào (áo xanh) vừa cùng Hải Phương Nam Phú Nhuận vô địch giải futsal cúp QG 2015

Ở vòng 1/16, Futsal.vn đã nhọc nhằn vượt qua Gia Phát Nguyễn với tỉ số 2-1 trong khi Tom Sport thắng đậm Tường Minh 5-1. Chạm trán Futsal.vn ở vòng tứ kết mới thực sự là thử thách lớn đối với Tom Sport. Hãy chờ xem liệu Futsal.Vn sẽ tiếp tục gây bất ngờ hay một Tom Sport đang trên đà hưng phấn sẽ bước vào vòng đấu Tứ Kết.

Lịch thi đấu vòng tứ kết

Tứ kết Yeah1 Sport 2015: Khó cho Lam Hồng

HTA

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech

Close