Báo Thể thao 24h mở chuyên mục tư vấn điều trị chấn thương thể thao

Báo Thể thao 24h mở chuyên mục “Tư vấn & Tiện ích” để giải đáp các nội dung thường thức trong thể thao, trước mắt là các phương pháp phòng chống, điều trị chấn thương.

Thể thao Việt Nam đang có một hệ thống gồm 60 môn thể thao các loại phục vụ nhu cầu rèn tập ngày càng cao và đa dạng của người dân, gắn với địa bàn và đối tượng cụ thể. Đó có thể là các môn cơ bản, đại chúng quen thuộc như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, taekwondo… hoặc là môn mới như patin, leo tường, lặn biển, lướt ván, câu cá…

Để có tham gia một môn thể thao cho mục tiêu sức khỏe và giải trí, mỗi người tham gia tập luyện cần có những kiến thức và phương pháp cơ bản về môn ấy, từ vấn đề tưởng như đơn giản nhất như khởi động đến nguy cơ thường trực nhất là chấn thương.

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú hướng dẫn các động tác phục hồi chức năng cho cựu đô vật Lê Thị Huệ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tập thể thao một cách thiết thực, trực tiếp, toàn diện nhất, Báo Thể thao 24h sẽ mở chuyên mục “Tư vấn & Tiện ích” để đón nhận và giải đáp tất cả các khúc mắc xung quanh các nội dung thường thức như trang thiết bị dụng cụ, thầy dạy và địa điểm, dinh dưỡng, cách phòng chống và điều trị chấn thương…

Bác sĩ Nguyễn Văn Phú - PGĐ bệnh viện Thể thao Việt Nam

Chuyên mục có sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu đến từ Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Viện Khoa học TDTT, Vụ Thể thao Quần chúng, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia Hà Nội và TP.HCM.

Quý độc giả và người yêu thể thao quan tâm có thể viết phản ánh và câu hỏi về Tòa soạn, qua số điện thoại (04) 32669666 hay địa chỉ email: baothethao24h@sport24h.com.vn.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, chọn lựa và xử lý để đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất các phản ánh, câu hỏi của quý độc giả.

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech