Olympic 2012
Top view tháng
  Top view
  Lịch thi đấu & kết quả
  Giải đấu
  Cafe 24h
  Ngắm Mỹ nhân
  Tin tức
  Trang chủ >> Olympic 2012 >> ĐT Việt Nam Ngày đăng : 30/07/2012,10:31 GMT+7

  Ngày thi đấu thứ 2 của đoàn TTVN tại Olympics London 2012

  1- Đô cử Nguyễn Thị Thúy: Đạt tổng cử 195, dẫn đầu nhóm B
  Thi đấu ở nhóm B gồm 10 đô cử có mức đăng ký thấp nhất, tuyển thủ VN đã hoàn thành cuộc đấu với mức tổng cử 195 kg, trong đó thành tích cử giật là 80, còn cử đẩy đạt 110. Mức tổng cử này đã giúp cho Thúy cùng với đối thủ Yu Weilli (Hong Kong) dẫn đầu bảng. Tuy nhiên, chị không có khả năng tranh chấp huy chương với các hảo thủ của nhóm A.
  So với giải VĐCÁ 2012, Thúy đã nâng cao được 5 kg, song vẫn còn kém thành tích cao nhất của chị tại SEA Games 26 đúng 5 kg.


  2- Xạ thủ Lê Thị Hoàng Ngọc: Chỉ đứng thứ 21
  Đây là một kết quả khả quan cho xạ thủ quân đội, ở 10m súng ngắn hơi nữ, vốn chỉ là nội dung "phụ" của chị. Hoàng Ngọc đã bắn đạt 379 điểm, hơn 1 điểm so với thành tích tại giải V ĐCÁ hồi đầu năm, đứng thứ 21/48.
  Hy vọng của Ngọc được đặt nhiều hơn với nội dung súng ngắn thể thao sở trường còn lại. Chị đã giành quyền dự tranh Olympic chính nhờ bài bắn xuất sắc ở nội dung này, tại giải V ĐCÁ.


  3- Đôi nữ rowing Phạm Thị Thảo/Phạm Thị Hài:Chỉ còn "đấu vớt"
  Kết thúc VL, đôi tuyển thủ VN đã không chỉ xếp cuối đợt loại của mình, mà còn có thành tích kém nhất trong số 17 đôi, với thông số thấp là 7’ 50” 06. Thảo và Hài đã phần nào bị “khớp” tâm lý, khi phải chạm trán các đối thủ quá mạnh.
  Chưa bị loại ngay, bộ đôi này vẫn còn tiếp tục được dự vòng “đấu vớt” (repachage) để tranh vé vào BK. Theo quy định, chỉ có 6 đôi mạnh nhất được chọn vào thẳng BK, còn 11 đôi khác vẫn phải đấu repachage.


  Tác giả : HV- SM Nguồn : Thể Thao 24H - VTC

  Link nhạc :

  Copy vào plog :

  Copy vào diễn đàn :

  Chia sẻ
  Gửi bình luận
  Ho tên :  
  Tiêu đề:
  Email:
  Nội dung:  

  capcha image
  TT trực tiếp
  Nên xem
  Thể thao
  Hài-Lạ-HOT