“Bale chưa bao giờ muốn rời Real”

Theo lời người đại diện, Gareth Bale chưa bao giờ có ý định muốn rời Real Madrid dù có thông tin cho rằng anh đã từng được liên hệ với Manchester United.

Đang có mặt tại Hội nghị bóng đá toàn cầu Soccerex tại Manchester, ại diện của Bale là Jonathan Barnett trả lời phỏng vấn về tương lai của thân chủ mình: “Tất nhiên là cậu ấy sẽ không đi đâu cả. Cậu ấy có lý do gì mà phải ra đi cơ chứ? Real là CLB vĩ đại nhất thế giới. Tôi là người phát ngôn của cậu ấy và đương nhiên tôi nói những gì cậu ấy suy nghĩ. Cậu ấy yêu Real Madrid”.

Gareth_Bale

Hợp đồng hiện tại của Bale với đội chủ sân Bernabeu vẫn còn thời hạn đến tận Hè năm 2019. Ông Barnett lảng tránh câu hỏi có phải Man Utd từng đặt vấn đề với Bale hay không, nhưng ông cũng để mở khả năng Bale sẽ quay trở lại Premier League trong tương lai gần: “Hợp đồng vẫn còn rất dài và cậu ấy cũng rất thích cuộc sống nơi đây. Nếu có ai hỏi cậu ấy có muốn ra đi không, câu trả lời chắc chắn sẽ là “Không”. Tuy nhiên, thật khó để có thể nói trước bất cứ điều gì. Cậu ấy đang hạnh phúc với tất cả mọi thứ tại Madrid. Ở tuổi 26, cậu ấy đang có những năm tháng ở đỉnh cao sự nghiệp. Gareth có thể trở thành cầu thủ hay nhất thế giới và tôi nghĩ CLB nào cũng đều muốn có cậu ấy.”

Open

Cầu thủ người Wales gia nhập Real từ Tottenham Hotspur mùa Hè 2013 với giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới 85 triệu bảng. Ông Jonathan Barnett chính là người “đạo diễn” thương vụ này.

H.V (theo BBC)