“Coi chừng đấy de Gea, cậu sẽ phải hối hận”

Cựu hậu vệ Tomas Ujfalusi cảnh báo thủ môn David de Gea rằng anh có thể sẽ phải đón nhận cơn thịnh nộ của các CĐV Atletico Madrid, nếu gia nhập đại kình địch không đội trời chung Real Madrid.

Thủ môn số 1 của Manchester United đã được Real săn đuổi gắt gao nhằm thay thế cho lão tướng Iker Casillas. Đổi lại, Man Utd cũng đang muốn “nhấc” Sergio Ramos khỏi sân Bernabeu, và các cuộc đàm phán đều đang lâm vào thế bế tắc.

Trải qua 8 năm “tu luyện” ở Atletico, thủ thành 24 tuôi gia nhập Man Utd năm 2011. Dù là người con của thủ đô Madrid và luôn mong được quay về nhà thi đấu, nhưng nếu không thể khước từ lời đề nghị của Real thì de Gea rất có thể sẽ bị nửa đỏ – trắng của thành phố quay lưng lại với mình.

De Gea khi còn khoác áo Atletico.
De Gea khi còn khoác áo Atletico.

Theo Ujfalusi, nếu quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng gia nhập đội bóng hoàng gia, David de Gea có thể sẽ trở thành kẻ thù trong mắt các cổ CĐV Atletico. Anh nói với Daily Mail: “Không, không, không bao giờ. Tôi cam đoan nếu David đến Real, các CĐV Atletico sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu ấy. David cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng vì đây là quyết định cực kỳ hệ trọng. Từ hồi còn nhỏ, trái tim của David luôn thuộc về Atletico vì thế tôi cảm thấy ngạc nhiên với quyết định của cậu ấy.”

Tomas Ujfalusi đã từng là đồng đội của David de Gea trong quãng thời gian từ năm 2008 – 2011. Cầu thủ người CH Czech từng thi đấu cho những CLB như Hamburg, Fiorentina, Galatasaray trước khi tuyên bố treo giày năm 2013 ở tuổi 37.

Tomas Ujfalusi trong pha tranh chấp với Messi.
Tomas Ujfalusi trong pha tranh chấp với Messi.

Hợp đồng của de Gea với M.U chỉ còn vỏn vẹn 1 năm, đội bóng nước Anh đang tha thiết muốn cầu thủ này ký vào bản hợp đồng mới với mức lương cao nhất thế giới dành cho 1 thủ môn.

HOA VÌNH (theo Football Fancast)

CAPTCHA Image
Refresh Image