Tin Anh ngày 17/09

Tổng hợp thông tin liên quan đến các đội bóng Anh ngày 17/09

Tiền đạo Michu (Swansea) xem xét khả năng giải nghệ. Hồi mùa hè, Michu muốn được ra đi nhưng không có CLB nào chấp nhận cưu mang anh, buộc phải ở lại Swansea. Từ chỗ là người hùng của Swansea cách đây mấy năm, tiền đạo 29 tuổi bây giờ là người thừa và đang tính đến khả năng giải nghệ.

1

Chelsea nhiều khả năng sẽ vượt mặt Tottenham trong việc thuê sân Wembley làm sân nhà. Theo Daily Mail, Chelsea lẫn Tottenham đều muốn thuê sân Wembley để làm sân nhà bắt đầu từ mùa 2017/18, nhằm tiến hành nâng cấp sân nhà của mình. Nhưng với tiềm lực tài chính vượt trội, Chelsea là đội chiếm ưu thế.

Trung vệ Vincent Kompany dính chấn thương bắp chân ở trận thua Juventus. Theo HLV Manuel Pellegrini, các bác sĩ của Man City sẽ tiến hành kiểm tra để biết chính xác mức độ chấn thương của Kompany. Nếu trung vệ 29 tuổi vắng mặt dài hạn, The Citizens sẽ chịu tổn thất nghiêm trọng bởi Sergio Aguero vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

feat

Tiền vệ Jack Wilshere phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương mắt cá. HLV Arsene Wenger xác nhận cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra vào hôm nay. Wilshere dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu hơn 3 tháng. Trong khi đó, đồng đội Mikel Arteta kêu gọi sự ủng hộ dành cho Wilshere.

2

Ngôi sao 18 tuổi Ruben Neves (Porto) lọt vào tầm ngắm của Chelsea. Theo HITC, HLV Jose Mourinho đang cần người để cạnh tranh với Nemanja Matic ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Mặc dù Real Madrid lẫn Barca cũng quan tâm tới Neves, nhưng Mourinho tin rằng mối quan hệ giữa ông và Porto sẽ giúp Chelsea có được Neves.

Hoàng Minh