TheThao24.TV

Phiên bản Android

18h00 – Trực tiếp: SLNA 1-1 Hà Nội T&T(KT)

(thethao24.tv) – SLNA, HN.T&T, cuộc đua vô địch, những ân oán và duyên nợ cùng vô số câu chuyện bên lề sân cỏ khiến nó giống như một cuộc chiến. Chiều nay, lửa sẽ bùng cháy ở thành Vinh.

>>>Của một đồng

>>>HV.AN GIANG TRƯỚC TRẬN ĐẤU “THẤY CHẾT” VỚI B.BÌNH DƯƠNG: Sợ…

>>>11 TRẬN, SLNA TỪ HÒA ĐẾN THẮNG HN.T&T: Hơn cả niềm tự hào

Ấn F5 liên tục cập nhật…

ĐỘI HÌNH RA SÂN
SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Hoàng Thịnh, Ngọc Hải, Ngọc Đức, Sỹ Sâm, Moreira, Quang Tình, Hồng Việt, Công Vinh, Voinea.
HN.T&T: Văn Công, Quốc Long, Văn Biển, Cyrus, Ngọc Đức, Sỹ Cường, Hector, Thành Lương, Văn Quyết, Samson, Gonzalo.

Hết giờ!!! trận đấu đã kết thúc với tỷ số chung cuộc 1-1.Rất đáng tiếc cho HN T&T khi để cho đội chủ nhà gỡ hòa ở những phút cuối trận và chỉ mang về được 1 điểm sau trận đấu

Hiệp 2 của trận đấu được đá bù thêm 4 phút!

Phút 88: Vào!!!! Công Vinh đã có pha đánh đầu hoàn hảo vào góc gần khung thành thủ môn Văn Công và đem về bàn thắng san bằng tỷ số cho đội chủ nhà ở những phút cuối trận

Phút 77: NGUY HIỂM! HN.T&T phản công, Văn Quyết chọc khe cho Ngọc Duy đối mặt với Nguyên Mạnh tuy nhiên pha kết thúc đã không thể thắng được thủ thành của SLNA.

Phút 70: SAMSON! HN.T&T lên bóng, Samson đột phá thẳng vào trung lộ và tung cú dứt điểm bằng chân trái đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 60: CƠ HỘI! Samson đột phá bên cánh trái xuống sát biên và nhả lại, tuy nhiên cú đệm bóng của Văn Quyết không trúng tâm bóng.

Phút 56: Samson cướp được bóng, chuyền sang cho Văn Quyết bên cánh trái tuy nhiên pha phối hợp với Ngọc Duy đã bị hậu vệ SLNA cản phá.

Phút 52: Thẻ vàng cho Văn Hiếu sau pha vào bóng từ phía sau với Hồng Việt.

Phút 49: SLNA được hưởng quả đá phạt từ khoảng cách 35m, Hoàng Thịnh quyết định sút thẳng nhưng bóng đi quá thiếu chính xác.

Hiệp 2 trận đấu đã được bắt đầu

Hiệp 1 trận đấu đã kết thúc với tỷ số 1-0 tạm nghiêng về đội khách HNT&T

Phút 45: Hiệp 1 trận đấu có thêm 1 phút bù giờ và đội chủ nhà vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bàn thắng ngay trong hiệp 1

Phút 36: Một hậu vệ của đội khách đã phải nhận thẻ vàng do lỗi dùng tay chơi bóng,1 quả phạt bên phía cánh trái dành cho SLNA nhưng Công Vinh thực hiện quả đá phạt không thành công.

Phút 29: Không được!!! Quang Tình có pha căng bóng vào trong vòng cấm rất thuận lợi nhưng đáng tiếc Công Vinh đã không khống chế bóng thành công, nhưng trước đó tiền đạo của SLNA đã rơi vào thế việt vị

Phút 24: Không vào!!! Phi sơn vừa bỏ lỡ một cơ hội rất tốt để cân bằng tỷ số khi anh có pha xâm nhập vòng cấm rất tốt nhưng đáng tiếc pha dứt điểm của anh lại thiếu chính xác

Phút 21: Các cầu thử SLNA đang dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng nhưng hàng thủ của đội khách vẫn đang chơi rất tốt

Phút 13: Penaty…HN T&T đã được quả phạt đền 11m sau pha phạm lỗi của Ngọc Đức với Hoàng Vũ Samson trong vòng cấm và trên chấm 11m Samson đã thực hiện thành công và tỷ số là 1-0 cho đội khách HN T&T.

Phút 05: tỷ số vẫn đang là 0-0, hai đội vẫn đang cố gắng tổ chức những đợt tấn công về phía khung thành của nhau, nhưng vẫn chưa có tình huống đáng chú ý nào được tạo ra.

Hiệp 1 trận đấu đã được bắt đầu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
18h00 - Trực tiếp: SLNA 1-1 Hà Nội T&T(KT), 9.0 out of 10 based on 1 rating