Đồng Nai: Không lo “rụng ghế”

Trước “trận cầu 6 điểm” với đội chủ nhà XSKT.Cần Thơ vào chiều nay, HLV Trần Bình Sự tỏ ra bình thản và đặt mục tiêu giành tối thiểu 1 điểm.

“Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường và tôi đã gắn bó lâu với Đồng Nai nên không lo lắng gì tới chuyện BLĐ sẽ sa thải, kể cả có thua trước XSKT.Cần Thơ. Thế nhưng chúng tôi xác định phải có điểm trong trận đấu quan trọng này vì giành chiến thắng thì Đồng Nai sẽ nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm so với đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng…”, HLV Trần Bình Sự cho biết.

2chan2

Dù tin tưởng Đồng Nai sẽ không thua nhưng HLV Trần Bình Sự vẫn bày tỏ sự e ngại trước quyết tâm giành chiến thắng của đội chủ nhà: “Sau trận đấu này, chúng tôi được chơi 2 trận đấu trên sân nhà trước SLNA và Đồng Tháp còn họ gặp các đối thủ mạnh nên trận này, XSKT.Cần Thơ sẽ tìm mọi cách để chiến thắng là điều ai cũng biết, nhất là khi Đồng Nai là đội bóng yếu nhất trong các đội sẽ làm khách ở Cần Thơ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất”.

Sau 5 trận liên tiếp chỉ hòa và thua, XSKT.Cần Thơ muốn có 3 điểm trước Đồng Nai để thoát khỏi vị trí xuống hạng. “Chúng tôi đặt mục tiêu phải giành 3 điểm trước Đồng Nai. Những ngày qua, BLĐ đã quyết định siết chặt mọi thứ để các cầu thủ tập trung 200% cho trận đấu này. Tuy nhiên, tôi đảm bảo nếu thua trong “trận cầu 6 điểm” này thì cả HLV Thanh Danh lẫn GĐKT Vũ Quang Bảo vẫn bình yên”, PCT kiêm Trưởng đoàn CLB XSKT.Cần Thơ – Trần Minh Tâm chia sẻ.

VĂN NHÂN

Ở trận lượt đi, HLV Trần Bình Sự đã tự “móc hầu bao” thưởng 100 triệu đồng cho các cầu thủ nhưng trận lượt về này sẽ không treo thưởng, trong khi BLĐ XSKT.Cần Thơ lấp lửng chuyện “tiêm doping” tiền thưởng.

CAPTCHA Image
Refresh Image