nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

Chấn thương kép, sao Arsenal có nguy cơ lỡ EURO 2016

Theo báo giới Anh, tiền vệ Chamberlain đã dính chấn thương đầu gối và mắt cá. Cầu thủ này có nguy cơ không thể góp mặt ở Euro 2016.

Cụ thể, Chamberlain đã gặp vấn đề sau pha va chạm với Mascherano trong trận đấu với Barcelona vừa qua. Cầu thủ này đã phải di chuyển với chiếc nạng và người ta lo ngại tiền vệ người Anh đã gặp vấn đề nghiêm trọng ở dây chằng.

Ngày hôm nay, Arsenal sẽ chờ đợi đánh giá tiếp theo của các bác sĩ liên quan tới chấn thương của cầu thủ này. Khả năng rất lớn, Chamberlain sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Chamberlain

Cách đây 2 năm, Chamberlain đã lỡ hẹn với Wolrd Cup 2014 vì chấn thương. Nếu tiếp tục không thể dự Euro 2016 sẽ là thảm họa với cầu thủ này.

Trước mắt, Chamberlain sẽ không thể tham dự trận đấu với Man Utd vào cuối tuần. Sau đó, cầu thủ này sẽ vắng mặt trong đợt tập trung ĐT Anh vào tháng tới.

Cũng như Theo Walcott, Chamberlain là cầu thủ trẻ tài năng ở lo Southampton. Mặc dù vậy, những chấn thương liên tiếp đã khiến hai cầu thủ này chưa thể tìm ra sức bật trong sự nghiệp.

LONG HẢI

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech