Chuyển nhượng Man Utd: Nóng vội & quẫn trí?

Điều quái quỷ gì đang diễn ra với đội ngũ quản lý và những nhà tuyển trạch của Man Utd? Họ thiếu kiên trì trong việc dùng tân binh. Họ thò tay vào két rút tiền mà không định hình rõ ràng mặt hàng ấy có ích lợi gì. Họ tích cực trong phiên chợ hè 2015 nhưng là “bà nội trợ” luẩn quẩn. Họ nóng vội và có thể họ đang quẫn trí.

Man Utd vừa mượn được Falcao một mùa, thấy không thu được lợi là đẩy đi ngay. Họ mới  bỏ “đống tiền” mua Di Maria và chỉ sau 1 năm thấy hớ là tìm mọi cách bán bỏ. Nếu cho rằng việc Man Utd đẩy Falcao đi là thông minh thì phải chăng Mourinho và Chelsea ngu dốt? Nếu bảo bán Di Maria là chiến lược đúng đắn thì phải chăng những CLB lớn muốn có tiền vệ người Argentina là những khách hàng khờ khạo. Nếu cũng như Man Utd thì Barca đã bán Neymar ngay sau mùa đầu tiên ngôi sao này đặt chân đến Nou Camp.

15chan

Và Man Utd còn muốn tuyển dụng Sergio Ramos, một thương vụ người ta nhìn thấy không đem đến nhiều lợi ích, có quá ít khả năng thành công và bây giờ thực tế đang dần chứng minh điều đó (Ramos không rời Real). BLĐ “Quỷ đỏ” còn lên kế hoạch mua cả tiền đạo Thomas Mueller với tổng chi phí có thể lên đến 120 triệu bảng. Rồi vụ việc Man Utd cứ gồng mình cản trở David de Gea đến Real Madrid giờ cũng không còn là hành động hợp lý nữa. Họ không thể giữ người nếu người đó đã nhất quyết đòi đi.

Vì đâu Man Utd ra nông nỗi thế – sự mất phương hướng trong cái gọi là “kế hoạch sử dụng và mua người”? Có lẽ là do sự nóng vội, những bộ óc nôn nóng muốn nhanh chóng tìm lại quyền lực mất đi sau thời Ferguson, trong khi đáng ra họ nên có một khoảng thời gian yên bình để tĩnh tâm nhìn nhận về mọi thứ. Một khoảng lặng cần thiết cho Man Utd.

ĐĂNG TÚ

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech