Cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải: “Giờ bóng đá phải trông vào bầu Đức”

“Với tình cảnh của bộ máy lãnh đạo ở VFF hiện tại, việc bầu Đức đứng ra cầm cờ là điều đáng hoan nghênh và ông ấy xứng đáng với vai trò đầu tàu."

"Bầu Đức đã chứng minh mình có tâm và tầm bằng sản phẩm cụ thể là Học viện bóng đá HA.GL Arsenal JMG. Tuy nhiên, trở lại lớn nhất là vấn đề thời gian và những phát biểu theo kiểu phản ứng tức thời. Tôi chỉ lo ngại chuyện ông ấy không có thời gian vì bầu Đức từng tuyên bố quỹ thời gian cho công việc kinh doanh ở Tập đoàn HA.GL đã chiếm hết của ông ấy rồi. Mà với bóng đá, nhất là nhiều vấn đề cần ổn định, thay đổi như BĐVN, cần nhất giờ là sự sâu sát, trực tiếp thò tay vào của ông ấy.

Cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải
Cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải

Trong bối cảnh hiện tại, dù đó sẽ là trở ngại nhưng nếu bầu Đức chấp nhận đứng ra “cầm cờ” thì quá tốt. Tôi tin ông ấy sẽ làm được. Điều quan trọng là ông ấy có giữ tình yêu và sắp xếp cách làm việc hợp lý hay không. Mấu chốt ở chỗ ông bầu này có huy động toàn bộ chất xám của những người giúp việc và quy họ về một mối để tạo nên khối thống nhất.

BĐVN đã và đang phải trả giá vì một doanh nhân đứng lên làm Chủ tịch VFF. Thực tế, kể từ khi ông Lê Hùng Dũng lên nắm quyền, BĐVN tồn tại quá nhiều bất cập từ khâu nhân sự đến cách làm việc. Mọi thứ rối tung, rơi vào tình trạng loạn. Tôi tin với những năm tháng nằm trong bộ máy lãnh đạo đó, bầu Đức thừa hiểu những vấn đề bất cập để từ đó tìm ra giải pháp khắc phục”, cựu danh thủ Vũ Mạnh Hải chia sẻ.

Trần Khánh (ghi)

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech