HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Ninh Bình sẽ làm bóng đá tử tế”

Chia sẻ với Thể thao 24h về việc bầu Trường bỏ V.League và giải tán đội bóng vào cuối mùa giải 2014, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết mình không hề bất ngờ, nhưng vẫn cảm thấy hụt hẫng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ
HLV Nguyễn Văn Sỹ

“Khi anh Trường tuyên bố nghỉ chơi V.League, thời điểm ấy, thú thật là tôi không bất ngờ, bởi “cái chết” đã được tiên liệu từ trước.

Song, việc không lâu sau đó anh Trường quyết định giải tán luôn đội bóng và cho biết sẽ đoạn tuyệt hẳn với bóng đá, tôi và anh em cùng làm việc ở V.Ninh Bình hết sức hụt hẫng.

Bởi như thế sẽ đồng nghĩa với việc gần cả trăm con người từ đội 1 cho đến các tuyến trẻ, HLV, nhân viên làm việc tại đây phải lâm vào cảnh đứt gánh giữa đường.

Trong câu chuyện V.Ninh Bình bỏ V.League và giải tán đội bóng, có nhiều nguyên nhân mà ở đây tôi không tiện nói ra. Song, một trong những nguyên nhân có thể nhìn thấy rõ nhất, đó là việc lãnh đạo hết nhiệt huyết với bóng đá. Bởi nếu còn hứng thú thì chắc chắn đội bóng sẽ được giữ lại để tìm hướng đi khác.

Tôi được biết ở thời điểm hiện tại, theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, Ninh Bình phải làm lại bóng đá một cách tử tế, đàng hoàng. Tôi cho rằng đây là hướng đi đúng đắn, cần và bắt buộc phải thực hiện. Song, làm như thế nào, kế hoạch, chiến lược cụ thể ra sao thì vẫn đang là câu hỏi".

Sau khi chia tay XSKT.Cần Thơ đầu mùa giải năm nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng anh trai là cựu tuyển thủ QG Nguyễn Văn Dũng xây dựng một trung tâm đào tạo bóng đá tại Ninh Bình, với tên gọi Dũng Sỹ. Theo ông Sỹ, trung tâm chủ yếu đào tạo bóng đá học đường, trước mắt sẽ tuyển sinh các học viên tại Ninh Bình.Trong quá trình đào tạo, nếu phát hiện học viên nào có năng khiếu, được đánh giá là có triển vọng, trung tâm sẽ tập trung đầu tư giúp học viên có thể phát triển tài năng bóng đá trong tương lai.

PHẠM HỒ (ghi)

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
26' Uruguay 1 - 0 Chile
26' Paraguay 0 - 0 Bolivia
FT Venezuela 1 - 3 Ecuador
FT Colombia 0 - 1 Argentina
FT Anh 2 - 0 Pháp
FT Áo 1 - 2 Thụy Sỹ
FT Italia 2 - 2 Romania
FT Ba Lan 3 - 1 Czech Rep
FT Slovakia 3 - 1 Iceland
FT Đan Mạch 2 - 2 Thụy Điển
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech