Vòng 7 HPL-S3: FC Du Lịch - Lời xin lỗi của đàn ông

“Kính gửi BTC giải Ngoại hạng phủi Hà Nội HPL-S3! Thay mặt đội FC Du Lịch (Lào Cai), tôi xin được gửi lời xin lỗi tới BTC và khán giả vì đã xảy ra chuyện không đáng có ở trên sân lúc kết thúc trận đấu, làm mất đi hình ảnh đẹp của giải đấu. FC Du Lịch xin nhận mọi hình thức kỉ luật của BTC”.

Ngay sau trận đấu ở vòng 7 và sự cố xảy ra, thay mặt FC Du Lịch, Chủ tịch Nguyễn Đức Tình gửi đi lời xin lỗi công khai. Tình chia sẻ rằng “nếu biết Vũ muốn xin quả bóng để ăn mừng, tôi đã không xử sự như vậy” và cho biết chấp nhận lời xin lỗi của cầu thủ Tin lớn & Anh em, bỏ qua mọi việc. Ông bầu kiêm đội trưởng của Du Lịch muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới giải đấu, khán giả vì sự cố và đưa ra lời mời với Tin lớn & Anh em, hết giải lên Lào Cai giao hữu.

“Mùa này tôi chấn thương và ít được sử dụng, thế nên trước trận đấu có hứa với vợ nếu vào sân sẽ ghi bàn. Bàn thắng đó tôi muốn tặng cậu con trai sắp sinh. Tôi chỉ muốn xin mượn quả bóng mà tự chân mình đá vào lưới để ăn mừng nên gây hiểu nhầm. Có những thứ trên sân thuộc về bóng đá và có thể tôi có câu văng tục cửa miệng nhưng tuyệt đối không có lời lẽ xúc phạm đội bạn. Để xảy ra sự cố ảnh hưởng đến quá nhiều thứ, thực sự tôi muốn gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự chia sẻ…”. Trung vệ Vũ “đù” phát biểu.

"Tôi thật sự rất tiếc về việc xảy ra ở cuối trận TL&AE với FC Du Lịch, khi 2 đội xô xát tôi còn giật mình vì nghĩ không bao giờ có chuyện đó, bởi 2 đội là anh em cả trong sân lẫn ngoài đời. Chỉ một phút bốc đồng của người anh và người em của tôi đã khiến mọi thứ tôi làm được lại bị đặt dấu hỏi lớn, nhưng rất may, mọi chuyện đã được giải quyết. Với tư cách đội trưởng TL&AE, tôi xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi...”.
Mouri-teen

Hoàng Tuấn Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
FT Manchester... 0 - 0 Middlesbrough
FT Atalanta 2 - 1 Lazio
FT Frosinone 2 - 1 Carpi
FT Hellas Verona 0 - 2 Fiorentina
FT Milan 1 - 0 Chievo
FT Napoli 2 - 0 Palermo
FT Roma 3 - 1 Udinese
FT Sassuolo 1 - 0 Juventus
FT Torino 3 - 3 Genoa
FT Manchester City 5 - 1 Crystal Palace
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1