Vòng 7 HPL-S3: FC Du Lịch gửi lời xin lỗi khán giả và BTC

Lãnh đạo FC Du Lịch đã công khai gửi lời xin lỗi tới BTC và khán giả sau sự cố ở cuối trận gặp Tin lớn & Anh em tại vòng 7 Saigon Special Beer HPL-S3.

Sự cố diễn ra sau khi trận đấu giữa Tin lớn & Anh em và Du Lịch kết thúc, một số cầu thủ và khán giả hai bên đã không giữ được bình tĩnh dẫn đến xô xát. Rất may là các nhân viên an ninh và nhiều cầu thủ của hai đội đã kịp thời can ngăn những "cái đầu nóng" và không có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra. Lãnh đạo hai đội bóng sau đó cũng đã nói chuyện và dàn xếp mọi việc ổn thỏa.

Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ khi Vũ "đù" bên phía Tin lớn & Anh em ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 ở cuối trận. Cầu thủ này muốn lấy quả bóng trong lưới của FC Du Lịch để ăn mừng bàn thắng nhưng thủ môn đội bạn không đồng ý. Hai bên lời qua tiếng lại và nảy sinh xích mích đến sau trận thì bùng phát.

Sáng nay 26/10, chủ tịch Đức Tình của FC Du Lịch đã công khai gửi lời xin lỗi tới BTC và khán giả về sự cố nói trên. Lời xin lỗi được bầu Tình gửi đến Fanpage chính của BTC là Vietfootball: “Kính gửi Ban tổ chức giải Ngoại hạng phủi Hà Nội (HPL-S3)! Thay mặt đội FC Du Lịch (Lào Cai), tôi xin được gửi lời xin lỗi tới BTC  và khán giả vì đã xảy ra chuyện không đáng có ở trên sân lúc kết thúc trận đấu, làm mất đi hình ảnh đẹp của giải đấu. FC Du Lịch xin nhận mọi hình thức kỉ luật của ban tổ chức”.

Kết quả vòng 7:

Văn Minh 2-1 Vinapros

Top Group 2-2 Hanel

MV Corp 1-0 Tô Ký Tứ Liên

Cường Quốc 0-0 Moon Quang Trung

Thành Đồng 1-1 Triều Khúc

Tin lớn & Anh em 3-0 Du Lịch 

P.V

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
FT Bologna 0 - 1 Internazionale
FT Everton 1 - 1 Norwich City
FT Sheffield... 3 - 0 Arsenal
FT Hull City 1 - 1 Leicester City
FT Stoke City 1 - 1 Chelsea
FT Chorley 1 - 2 Northwich...
FT AFC Rushden &... 0 - 1 Barwell
FT Guiseley 1 - 2 Halifax Town
FT Lincoln City 2 - 0 Tranmere Rovers
FT Cheltenham Town 1 - 0 Havant &...
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1