"Hy sinh cho Tổ quốc là điều hạnh phúc với Phượng"

Ngay sau ca mổ chấn thương vai thành công, tiền đạo Công Phượng đã gửi lời nhắn nhủ để trấn an NHM cùng gia đình mình ở quê nhà.

Sau 3 giờ đồng hồ phẫu thuật bả vai, Công Phượng đã được đưa về phòng hồi sức. Dưới sự chăm sóc của bệnh viện, bác sỹ Nguyễn Trọng Thuỷ và một chuyên viên VFF, tinh thần, sức khoẻ của Phượng đã ổn định trở lại. Dù vẫn còn mệt mỏi và tỏ ra đau đớn sau ca mổ nhưng mới đây, Công Phượng đã đăng tải bức hình "tự sướng" trên giường bệnh cùng dòng chia sẻ nhằm trấn an NHM và gia đình ở quê nhà.

Lời nhắn của Công Phượng trên facebook cá nhân
Lời nhắn của Công Phượng trên facebook cá nhân

"Cảm ơn bác sỹ Thuỷ và anh Tuấn ở bên chăm sóc. Và cảm ơn tất cả các bác sỹ ở đây rất tận tình chu đáo và mổ đã thành công. Hy sinh cho Tổ quốc là điều hạnh phúc với Phượng. Không phải ai cũng may mắn và có cơ hội để cống hiến cho tổ quốc. Và cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm tới Phượng. Và chắc chắn có người ở quê nhà thông báo cho bố mẹ Phượng là: "Con vẫn ổn và bố mẹ hãy tự hào về con và đừng lo lắng bất kể việc gì hết, dù con có chết cho tổ quốc thì con vẫn nguyện. Con yêu bố mẹ. Tổ quốc là tất cả đối với con".

Ngay sau khi đăng tải dòng chia sẻ này, Công Phượng nhận được rất nhiều lời chúc động viên và hy vọng tiền đạo này mau chóng hồi phục để quay trở về Việt Nam.

TÚ PHẠM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech