VFF sẽ họp để “chốt” hợp đồng với HLV Miura

Trở về nước cùng U.23 VN, TTK Lê Hoài Anh cho biết tương lai của HLV Miura sẽ được quyết định khi thường trực BCH VFF họp lại để bàn về hợp đồng với ông thầy người Nhật.

“Chuyện HLV Miura chia tay BĐVN ngay sau VCK U23 châu Á là không có vì VFF vẫn chưa bàn đến điều này do giải đấu mới kết thúc. Thế nhưng thường trực BCH VFF sẽ có cuộc họp để quyết định về vấn đề này do thời hạn hợp đồng giữa 2 bên sắp kết thúc”, TTK Lê Hoài Anh trả lời về tương lai của HLV Miura.

TTK VFF Lê Hoài Anh
TTK VFF Lê Hoài Anh

Ngoài ra, ông Lê Hoài Anh còn cho biết chuyện U.23 VN không có được thành tích như ý muốn là do VCK U.23 châu Á quá tầm với thầy trò HLV Miura. Hơn hết, các cầu thủ U.23 VN còn rất trẻ nên giải đấu lần này là cơ hội để họ được cọ xát và tích lũy kinh nghiệm.

Sau những sự thất vọng về cách dùng người lẫn sắp xếp đội hình ở VCK U.23 châu Á, tương lai của HLV Miura đang được NHM rất quan tâm. Dù hợp đồng của HLV Miura và VFF còn đến tháng 4 nhưng khả năng lớn là ông thầy người Nhật sẽ chia tay BĐVN sau gần 2 năm gắn bó.

HLV Miura lạc lõng giữa vòng vây NHM khi trở về nước cùng U.23 VN ngày hôm nay
HLV Miura lạc lõng giữa vòng vây NHM khi trở về nước cùng U.23 VN ngày hôm nay

Trở về nước cùng các cầu thủ U.23 VN vào trưa nay, HLV Miura cũng không còn được NHM quan tâm như những lần trước đó. Khi NHM chủ yếu vây quanh các cầu thủ còn ông thầy người Nhật đứng một mình khá trầm tư. Một hình ảnh cho thấy HLV Miura đã không còn được NHM tin yêu như mọi lần.

VĂN NHÂN – THÁI HẢI

Xem thêm thông tin: U.23 Việt Nam - VCK U.23 châu Á 2016

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech