Ông Lê Thế Thọ: “VFF như vậy thì sao bóng đá phát triển được?”

Thử hỏi với những người đứng đầu của một tổ chức xã hội - nghề nghiệp được quan tâm mà như thế thì làm sao bóng đá phát triển được, làm sao mà không xảy ra bi kịch được?

“Chuyện một nền bóng đá không có người cầm trịch, không có đầu tàu dám “đứng mũi chịu sào” quả là một bi hài với BĐVN. Thực tế này đã phơi bày ở VFF đó thôi. Đáng nói, ở đây không còn là câu chuyện cá nhân nữa mà của cả tập thể. Cái này ai cũng biết, nói mãi cũng chán mà cũng chẳng giải quyết được gì, vì không có thay đổi nào cả.

Ông Lê Thế Thọ, nguyên PCT VFF
Ông Lê Thế Thọ, nguyên PCT VFF

Bộ sậu lãnh đạo VFF là một nhóm người không có chuyên môn, có nhiều vấn đề với những câu chuyện ngoài bóng đá. Thử hỏi với những người đứng đầu của một tổ chức xã hội - nghề nghiệp được quan tâm mà như thế thì làm sao bóng đá phát triển được, làm sao mà không xảy ra bi kịch được?

Họ đi buôn thì phải có lãi mà ở đây lãi đâu ra, chứ chưa nói đến chuyện bị lỗ? Thế nhưng, có thấy một ai chịu trách nhiệm đâu, kể cả người đứng đầu. Và câu chuyện ở đây không còn dừng lại ở việc tìm một người thay thế, có đủ tâm lẫn tầm dám đứng ra cầm trịch BĐVN mà là phải thay đổi nguyên cả một bộ máy. Đó là điều cần làm lúc này để tránh bi kịch nữa xảy ra…”, nguyên Phó chủ tịch VFF Lê Thế Thọ phát biểu.

TRẦN KHÁNH (ghi)

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech