Abbey Crouch: Vừa sinh xong đã thèm cưỡi ngựa

Abbey Crouch vừa sinh cô con gái thứ hai Liberty Rose cho tiền đạo Peter Crouch được 1 tháng, nhưng nàng WAG này vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhanh chóng lấy lại được vóc dáng siêu mẫu. Vậy nên, bà xã của “Sếu vườn” tự tin khi khoe thân hình quyến rũ của mình trong trang phục thể thao của hãng Reebok.

10D

Abbey có bí quyết gì? Trên tạp chí Your Fitness, nàng WAG của Crouch thổ lộ: “Cũng giống như bao người phụ nữ khác, tôi rất lo lắng cho cơ thể mình khi mang thai và sau khi sinh con. Điều đó là tự nhiên. Tôi là người mẫu áo tắm và đồ lót, nên đương nhiên tôi cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để giữ vóc dáng sexy. Tôi luôn duy trì chế độ tập thể dục và đi bộ vào mỗi buổi sáng”. Cũng giống như chân sút Stoke City, nàng WAG Abbey rất mê ngựa, cưỡi ngựa nên thời gian mang thai và sinh con, cô rất nhớ bầy ngựa của mình. Abbey cho biết: “Cưỡi ngựa cũng là một cách giữ vóc dáng tuyệt vời cho cơ thể. Tôi đang thèm cảm giác được cưỡi ngựa phi trên các đồng cỏ ở ngoại ô”.

Abbey sinh ngày 10/01/1986, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết (Capricorn: 22/12 – 19/01). Trong khi đó tiền đạo Crouch là chàng trai Bảo Bình (Aquarius). Theo chiêm tinh học, Chàng trai Bảo Bình thường dễ bị thu hút bởi cô gái Ma kết, bởi đặc điểm không thích can thiệp vào chuyện của người khác, cũng như không phải là người hay hạch sách của cô nàng. Ma Kết là người bạn đồng hành đắc lực, luôn cho chàng trai Bảo Bình sự tự do mà anh ta cần. Một cô gái Ma kết, một khi đã yêu sâu đậm, sẽ hết lòng vì người yêu và trong mối quan hệ này, cô gái sẵn sàng bỏ qua những mâu thuẫn, khác biệt của nhau để hỗ trợ chàng trai Bảo Bình trong mọi mặt của cuộc sống.

ĐÀM VĨNH TUY

CAPTCHA Image
Refresh Image